“Zoom” cận cảnh quy trình giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ

20:47:25 - 05/12/2014 - admin

Nâng ngực chảy xệ là công nghệ thẩm mỹ cải thiện vóc dáng vòng 1 được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Tìm hiểu quy trình giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ để có thể hiểu rõ hơn công việc phải làm trước khi thực hiện công nghệ này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực bị chảy xệ

Da và tổ chức tuyến vú quyết định hình thể vú. Do vậy, khi có sự biến đổi của một trong hai yếu tố này sẽ dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ (sa trễ vú), cụ thể:

  • Chảy xệ vú do tuyến: teo nhỏ các tuyến vú và có sự thay đổi da vùng vú, quần núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải.
  • Chảy xệ vú do cơ: mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ, da vùng vú giãn dài xuống phái dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

    Giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ giúp bạn khắc phục nhược điểm trên cơ thể

    Giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ giúp bạn khắc phục nhược điểm trên cơ thể

Với tình trạng ngực chảy xệ, để lấy lại được khuôn ngực căng tròn, đầy đặn thì thực hiện giải phẫu thẩm mỹ ngực sẽ là giải đáp cho vấn đề này.

Xem thêm : Nang nguc gia bao nhieu

Quy trình giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ

Khi đến với một trung tâm thẩm mỹ để giải phẫu thẩm mỹ ngực bạn sẽ phải trải qua các bước:

  • Bước 1: Thăm khám và khiểm tra sức khỏe.

Không chỉ riêng giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực mới thực hiện quy trình này mà ở đa số các công nghệ thẩm mỹ khác đều phải tiến hành kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện về mặt sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật.

Song song cùng với đó, các bác sĩ sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng ngực, các phương pháp thực hiện giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ.

  • Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực.

Để thực hiện giải phẫu thẩm mỹ ngực, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đo vẽ chuẩn xác vị trí nâng ngực chảy xệ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn ngực cân đối.

Quy trình giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ

Quy trình giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ

  • Bước 3: Tiến hành gây tê.

Cũng như nhiều phẫu thuật khác, giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ cũng được gây tê cục bộ. Điều này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra tiện lợi, tránh cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng.

  • Bước 4: Tiến hành giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ tại bệnh viện.

Tại bệnh viện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ theo đúng quy định của bệnh viện và Bộ y tế. Đối với ngực chảy xệ lớn và phì đại, bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng kết hợp với các phương pháp làm giảm ngực chảy xệ.

Đối với ngực chảy xệ ở mưc trung bình, sẽ được tiến hành giải phẫu thẩm mỹ ngực chảy xệ bẳng chỉ và thực hiện cân chỉnh cho khuôn ngực được cân đối.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được một khuôn ngực hoàn hảo, hấp dẫn, trả lại cho bạn sự tự tin về cơ thể của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Lam sao de nguc to

=> Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi