Yếu tố quyết định chi phí nâng ngực thẩm mỹ

21:04:51 - 11/12/2014 - admin

Bên cạnh chất lượng và dịch vụ, chi phí nâng ngực cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực đẹp cũng được nhiều chị em quan tâm trước khi tìm đến. Những thông tin sau sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của chị em về giá cả dịch vụ này

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ phẫu thuật là người trực tiếp tác động đến thành công cho một ca thẩm mỹ ngực. Do đó, kết quả có được sau phẫu thuật cũng đòi hỏi ở một mức chi phí nâng ngực phù hợp với tay nghề của bác sĩ.

Chất liệu độn

Chất liệu độn quyết định chi phí nâng ngực

Chất liệu độn quyết định chi phí nâng ngực

Yếu tố cũng quyết định đến chi phí nâng ngực đó là chất liệu độn. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi đều hướng đến phẫu thuật đảm bảo độ an toàn, thân thiện cho khách hàng, điều này đồng nghĩa với việc sử dụng chất liệu càng an toàn, hiệu quả lâu dài bạn sẽ phải trả cho chi phí nâng ngực nhiều hơn so với chất liệu độn kém an toàn hơn.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Chi phí nâng ngực cho các công nghệ nâng ngực là khác nhau

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực đẹp, có nhiều công nghệ khác nhau với các đặc trưng khắc phục những nhược điểm trong từng vấn đề của bạn, do đó chi phí nâng ngực cũng tùy từng công nghệ mà có sự khác nhau.

Chi phí nâng ngực quyết định bởi nhiều yếu tố

Chi phí nâng ngực quyết định bởi nhiều yếu tố

Nếu như bạn muốn có một khuôn ngực đầy đặn, cuốn hút hơn khi mà tình trạng ngực của bạn nhỏ thì công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn sẽ là gợi ý dành cho bạn. Chi phí nâng ngực cho công nghệ này là 3500 USD.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ khắc phục tình trạng quá khổ, loại bỏ tổ chức vú dư thừa ra khỏi cơ thể. Chi phí nâng ngực cho công nghệ này là từ 60 – 70 triệu VNĐ.

Nếu như sau sinh tình trạng ngực chảy xệ làm bạn bận tâm thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp cho bạn. Chi phí nâng ngực mà bạn bỏ ra ở đây là từ 30 – 40 triệu VNĐ.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với chất lượng dịch vụ ở đây khi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, tại đây còn ứng dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến được đảm bảo an toàn về chất lượng và hiệu quả bởi tổ chức y tế uy tín.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Làm ngực to lên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi