Yếu tố đánh giá một bộ ngực đẹp

02:22:42 - 14/08/2014 - admin

Nhiều người cho rằng số đo vòng 1 càng lớn nghĩa là bộ ngực đẹp, hấp dẫn. Sự thật chưa hẳn là như vậy vì có nhiều yếu tố để tạo nên vẻ đẹp của “núi đôi”. cach cai thien vong 1 cách làm vòng 1 lớn hơn phuong phap lam tang kich thuoc vong 1 […]

Nhiều người cho rằng số đo vòng 1 càng lớn nghĩa là bộ ngực đẹp, hấp dẫn. Sự thật chưa hẳn là như vậy vì có nhiều yếu tố để tạo nên vẻ đẹp của “núi đôi”.

Nhiều bạn gái thường có nhiều thắc mắc vòng 1 như thế nào là đẹp và gợi cảm. Có nhiều cách nhìn khác nhau về bầu ngực thế nào là đẹp và bạn hãy từ bỏ quan niệm rằng số đo vòng một càng lớn thì nó càng thể hiện được sự quyến rũ và hấp dẫn của người sở hữu. Với sự phát triển của khoa học ngày nay, việc đánh giá một bộ ngực đẹp cần xét qua nhiều yếu tố số đo và vóc dáng cơ thể.

Số đo cân xứng thân hình

Các chỉ tiêu đánh giá vòng một

- Chiều cao cơ thể.

- Chiều rộng của lồng ngực.

- Chiều dài của thân hình.

- Độ  dày của tuyến vú và cơ ngực.

- Tỷ lệ thuận với các phần cơ thể: chiều cao, cân nặng.

ngực đẹp

Yếu tố thẩm mỹ của vòng một

Dựa trên phương diện dùng mắt để nhìn bộ ngực sẽ có những nhận xét sau: hai bầu nguc san chac, không có sự xuất hiện của vết rạn da. Bạn có thể đứng trước gương và quan sát, hai bầu ngực có vẻ tròn đầy, khe ngực và nếp hằn bên dưới bầu ngực tạo thành điểm nhấn. Hai bầu ngực không được nằm xa nhau quá và không tạo thành ngực hai bên. Nếu nhìn nghiêng, phần trên tính từ nhũ hoa sẽ cong thoai thoải, còn nửa dưới sẽ cong tròn.

Nhũ hoa và quầng xung quanh nhũ hoa cũng góp phần tăng vẻ đẹp cho hai bầu ngực. Nhũ hoa nên có màu hồng nhạt gợi cảm, nhỏ xíu và hướng ra ngoài vừa phải. Nếu nằm quá sâu thì lúc đó bạn đã bị trình trạng nhũ hoa bị thụt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi