Xem xét thông tin nâng ngực trước quyết định phẫu thuật

04:24:07 - 12/11/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào thực sự hiệu quả và an toàn là vấn đề phải được xem xét một cách nghiêm túc.

Tư vấn và chỉ định đúng: cuộc trao đổi của bác sĩ với người có nhu cầu nâng ngực về những vấn đề liên quan như chọn đường mổ, chọn túi ngực… để đưa ra quyết định đúng, phù hợp kết quả mong đợi của khách hàng là điều cần thiết.

Đa số những trường hợp ngực lép, vú phì đại, không cân xứng, vú chảy xệ sau sinh, hoặc teo nhỏ sau sinh, thậm chí những trường hợp cắt bỏ tuyến vú do ung thư… đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Phương pháp phẫu thuậtcó nhiều cách để thực hiện nâng ngực, nhưng đều phải tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản của phẫu thuật thẩm mỹ là đường rạch da nhỏ nhất có thể, ở vị trí được che giấu. 

Trong phẫu thuật nâng ngực, có ba đường cơ bản: đường nách, đường quầng vú và đường nếp lằn vú.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, cuộc mổ sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

phẫu thuật nâng ngực

Chăm sóc sau phẫu thuật: sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được nằm lại bệnh viện trong vòng 24 giờ để hồi sức và theo dõi. Bệnh nhân chỉ được xuất viện khi các vấn đề thực sự an toàn.

Lúc đó, bệnh nhân sẽ được dặn dò cách chăm sóc khi ở nhà, từ việc giữ gìn vết thương đến cách mặc áo định hình, chế độ ăn, chế độ vận động, thời gian tái khám và cắt chỉ… Nếu can thiệp đúng kỹ thuật, ngực sẽ đẹp tự nhiên, không thay đổi theo thời gian, túi ngực sẽ được hãng bảo hành trọn đời.

Một số trường hợp nâng ngực rồi, khi sinh con vẫn có thể giữ được hình dáng đẹp như lúc nâng. Nâng ngực dưới cơ không ảnh hưởng vấn đề sinh đẻ, cho con bú.

Cuối cùng chọn lựa nơi có đầy đủ trang thiết bị và ê kíp các bác sĩ giỏi sẽ giúp hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi