Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao để có thể cải thiện?

00:27:01 - 02/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Vòng 1 khiêm tốn là vấn đề khiến tôi thấy tự ti về vóc dáng, trang phục mặc trên mình. Tôi muốn cải thiện tình trạng này nhưng không biết ngực quá nhỏ phải làm sao? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi vấn đề này (Ánh Nhung – 28 tuổi)

Trả lời:

Chào Nhung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với cau hỏi của bạn về vấn đề vòng 1 quá nhỏ phải làm sao, tôi xin trả lời như sau:

Vòng 1 đầy đặn và cân đối chính là điểm tạo nên nét quyến rũ ở phái đẹp. Song không phải ai cũng có được điều này, nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn thường rất bận tâm và tự tin về chính vẻ ngoài của mình. Vậy với tình trạng ngực quá nhỏ làm sao để có thể cải thiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao để cải thiện?

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao để cải thiện?

Một giải pháp tối ưu cho vấn đề vòng 1 quá nhỏ phải làm sao chính là đến với một công nghệ hiện đại, giúp cải thiện khuôn ngực đẹp như ý và đảm bảo an toàn. Công nghệ có thể mang đến điều này chính là nâng ngực nội soi.

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi AN TOÀN

Với nâng ngực nội soi, thiết bị nội soi 3D sẽ được đưa vào cơ thể thông qua một đường rạch nhỏ có thể là ở nách, rốn hay quầng vú,… để giúp bác sĩ quan sát được kỹ càng, định hình chính xác và thực hiện định hình túi ngực một cách tỉ mỉ nhất. Cùng với đó, chất liệu độn an toàn là túi ngực Microthane sẽ đảm bảo cho kết quả nâng ngực có tính thẩm mỹ cao, không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể.

Hy vọng bạn đã hài lòng về phần tư vấn cho câu hỏi vòng 1 quá nhỏ phải làm sao. Chúc bạn có được lựa chọn làm đẹp phù hợp nhất với mình!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi