Vai trò của túi ngực Microthane trong nâng ngực thẩm mỹ

08:49:28 - 06/12/2014 - admin

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane là công nghệ nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất hiện nay khi mang đến cho chị em một khuôn ngực hoàn hảo cũng như hạn chế nhất những biến chứng xảy ra sau phẫu thuật. Cùng tìm hiểu vai trò của túi ngực an toàn Microthane trong nâng ngực nội soi bằng túi ngực

Túi ngực Microthane là gì?

Túi ngực an toàn Microthane được sử dụng trong công nghệ nâng ngực thẩm mỹ

Túi ngực an toàn Microthane được sử dụng trong công nghệ nâng ngực thẩm mỹ

Túi ngực được sử dụng ở công nghệ nâng ngực nội soi là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Nâng ngực thẩm mỹ với túi ngực an toàn Microthane sẽ tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa nhất với cơ thể bạn.

Công nghệ nâng ngực thẩm mỹ với túi ngực an toàn Microthane

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng loại túi ngực an toàn Microthane áp dụng vào quá trình phẫu thuật.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực thẩm mỹ với túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực thẩm mỹ với túi ngực an toàn Microthane

Cùng với các trang thiết bị tiên tiến, công nghê nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, cho hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú.

Với công nghệ nâng ngực thẩm mỹ này, bạn cần lưu ý rằng không chỉ định phẫu thuật cho những đối tượng như: phụ nữ mang thai và cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mắc các bệnh mãn tính như lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch, có tình trạng bất thường về tâm lý,…

Để có một bộ ngực đẹp, khắc phục những nhược điểm trên khuôn ngực thì việc tiến hành nâng ngực thẩm mỹ cùng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất để cải thiện vòng 1 của bạn.

Xem thêm bài viết:

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi