Ưu nhược điểm của phương pháp bơm ngực chị em cần lưu ý

02:52:56 - 09/12/2014 - admin

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân để nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật bơm ngực nhé!

bơm ngực

Bơm ngực bằng mỡ tự thân ngực đẹp mềm mại, tự nhiên

Ưu điểm của bơm ngực

So với các phương pháp nâng ngực khác như: đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, thì phương pháp phẫu thuật bơm ngực có một số ưu điểm sau:

– Ngực đẹp mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

– Không có sẹo phẫu thuật.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

– Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân, tính thẩm mỹ cao.

Bơm ngực

Bơm ngực cũng có những ưu nhược điểm chị em cần lưu ý

Nhược điểm của phương pháp bơm ngực

– Người thực hiện phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân này phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, với những người có thể trạng mảnh mai thì không thể sử dụng phương pháp này.

– Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Do vậy, làm tăng cao nguy cơ ung thư vú.

– Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến size vòng một bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi