Ưu nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật vòng 1

04:27:47 - 28/06/2014 - admin

Có nhiều cách để làm tăng bầu ngực của mình và sự lựa chọn nhiều nhất là đi phẫu thuật nâng ngực. bơm ngực an toàn chi phí nâng ngực nội soi Cách nâng ngực được thực hiện khác nhau tùy theo vị trí các đường phẫu thuật ngực. Tùy cơ thể, bác sỹ sẽ tư […]

Có nhiều cách để làm tăng bầu ngực của mình và sự lựa chọn nhiều nhất là đi phẫu thuật nâng ngực.

Cách nâng ngực được thực hiện khác nhau tùy theo vị trí các đường phẫu thuật ngực. Tùy cơ thể, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt túi ngực phù hợp. Có 4 vị trí đặt túi ngực với những ưu, nhược điểm riêng:

Qua đường nách

Bác sỹ rạch một đường khoảng 2cm ở hố nách, bóc tách tạo khoang đặt túi đã xác định trước, sau đó đưa túi độn ngực vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực. Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 đến 4 tuần ).

phẫu thuật vòng 1

Qua đường quầng vú :

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tùy trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn. Phương pháp phau thuat nang vu này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu. Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

Qua đường dưới bầu vú :

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú. Phương pháp phẫu thuật vòng 1 này đơn giản, dễ thực hiện, thời gian đẹp và phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu. Có thấy sẹo ngay nếp lằn dưới vú tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

Qua đường rốn : 

Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi