Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội soi

03:10:31 - 30/03/2015 - admin

Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ mà rất nhiều chị em lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất để có vòng một gợi cảm.

Nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi – Ngực đẹp hoàn hảo

 

Ngực đẹp tự nhiên

Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo 2 bầu nguc dep tự nhiên, cân đối, không xô lệch.

Không đau, không sẹo

Nang nguc noi soi hoàn toàn không gây đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa, phương pháp nâng ngực nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Kết quả dài lâu

Nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả thẩm mỹ ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi