Ưu điểm của những cô nàng ngực nhỏ

04:14:50 - 27/12/2014 - admin

Bạn đang tự ti với vòng ngực nhỏ lép xẹp của mình? Bạn sẽ tự tin hơn nếu biết được một số lợi ích của một cô nàng ngực nhỏ dưới đây đấy nhé!

Ngực nhỏ

Cô nàng ngực nhỏ hãy tự tin vì vòng 1 của mình nhé

Ngực nhỏ săn chắc, khỏe mạnh hơn

Các chuyên gia đã chứng minh, các tế bào ngực thường phát triển quá đà và rất khó có thể kiểm soát đối với những người ngực to. Đây chính là nguyên nhân gây ung thư vú cho những cô nàng ngực khủng gia tăng. Nói vậy không có nghĩa những cô nàng ngực nhỏ không phải đề phòng đâu nhé!

Vóc dáng thanh mảnh, ưa nhìn hơn

Với những cô nàng ngực nhỏ nên nói lời cảm ơn tới vòng một của mình, bởi chính kích thước khiêm tốn ấy đã làm giảm nguy cơ đau lưng, gây ảnh hưởng xấu tới cột sống như hầu hết những cô nàng ngực bực khác. Nhìn chung, bạn sẽ có tư thế tốt hơn, lưng thẳng hơn và dáng đi nhẹ nhàng hơn. Ngoài những ảnh hưởng xấu tới lưng và cột sống thì kích thước ngực quá lớn cũng là nguyên nhân gây căng thẳng ở cổ và nhức đầu đối với các nàng.

Ngực nhỏ

Vóc dáng thanh mảnh của cô nàng ngực nhỏ khiến bạn trông trẻ trung hơn

Ngực nhỏ trông trẻ trung hơn

Cô nàng ngực lép thường tự ti với những người xung quanh. Nhưng khi thời gian dần trôi, bạn trưởng thành lúc này bạn sẽ cảm thấy mình thực sự may mắn khi các cô nàng xung quanh phải đối phó với nguy cơ ngực lão hóa, chảy xệ hoặc họ sẽ trông già, xấu xí hơn với vòng 1 khủng. Do đó bạn đừng ngại ngần mà hãy tự hào khi sở hữu một bộ ngực nhỏ xinh vừa đủ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi