Túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane?

11:27:08 - 16/04/2014 - admin

Câu hỏi: Túi ngực an toàn với túi ngực Microthane có an toàn không ạ. Vì hiện nay e cũng nghe nhiều tới công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực này. Mong sớm tư vấn ạ( Thoa – Hà Nội). Trả lời: Chào Thoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên […]

Câu hỏi: Túi ngực an toàn với túi ngực Microthane có an toàn không ạ. Vì hiện nay e cũng nghe nhiều tới công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực này. Mong sớm tư vấn ạ( Thoa – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực.  Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp (túi ngực bề mặt phủ Polyurethane). Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Tất cả các loại túi ngực an toàn được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008.

Điều đặc biệt hơn nữa là khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện Đông Á còn có thể cung cấp cho bạn thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthane.

– Khả năng định hình cao: Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp, dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi