Tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi

03:52:09 - 31/01/2015 - admin

Thưa bác sĩ! Trước đây vòng một của em cũng khá đầy đặn. Nhưng sau khi sinh cháu thứ em thấy nó chảy xuống rất nhiều. Chồng em cũng có vẻ không còn hào hứng lắm làm em rất lo lắng. Em có biết, và xem thông tin về nâng ngực nội soi của thẩm mỹ viện mình, và em cũng muốn phẫu thuật nâng ngực. Nhưng em vẫn khá lo lắng vì nghe nói nâng ngực hay đi kèm với nhiều vấn đề lắm, không biết nâng ngực nội soi có biến chứng gì không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thảo – HCM).

Chào bạn Thảo!

Về băn khoăn nâng ngực nội soi có biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 thông qua thiết bị nội soi, được đưa vào qua một vết mổ nhỏ ở rốn hoặc nách. Vết mổ này có kích thước không đáng kể, chỉ khoảng 1,5 cm ở nếp gấp da vùng rốn hoặc 2cm tại vùng nách. Vết mổ này được bác sỹ khâu và làm giấu một cách rất khéo dưới da để không bị lộ sau phẫu thuật.

nâng ngực nội soi

Ngoài ra, sẽ không có thêm một thương tổn nào khác ở vùng ngực. Vì sau khi thiết bị nội soi được đưa vào, camera nhỏ gắn ở đầu thiết bị sẽ thu phóng hình ảnh ra màn hình bên ngoài giúp quá trình phẫu thuật diễn ra được chính xác nhất. Quá trình bóc tách khoang ngực vẫn chính xác và đặt đúng vị trí chất liệu độn mà không cần phải mổ trực tiếp trên vùng ngực.

Kỹ thuật nang nguc noi soi chỉ có vậy, chất liệu độn cũng đã qua kiểm định về chất lượng và độ an toàn, tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi luôn được bác sỹ có kinh nghiệm đảm nhận. Bởi vậy, thành công sau nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp này là tuyệt đối. Bạn có thể yên tâm là không để lại bất kỳ biến chứng nào nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.
Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi