Tư vấn khách hàng nâng ngực có đau không ?

18:42:37 - 13/12/2014 - admin

Khi thu thập được một số ý kiến, dòng tâm sự của khách hàng về các dịch vụ nâng ngực. Dưới đây là dòng chia sẻ từ những khách hàng về vấn đề “nâng ngực có đau không?” Thật không may mắn cho tôi khi vòng 1 quá nỗi “khiêm tốn” ngay cả sau khi […]

Khi thu thập được một số ý kiến, dòng tâm sự của khách hàng về các dịch vụ nâng ngực. Dưới đây là dòng chia sẻ từ những khách hàng về vấn đề “nâng ngực có đau không?”

Thật không may mắn cho tôi khi vòng 1 quá nỗi “khiêm tốn” ngay cả sau khi dậy thì. Điều này làm tôi cảm thấy mặc cảm, tự tin, nhiều khi còn ganh tị với những chị em có vòng 1 quyến rũ, căng tròn. Mọi người thường trêu cứ lấy chồng ắt sẽ to ra. Nhưng sau khi lấy chồng, vòng một của mình cũng không cải thiện được nhiều, mình rất sợ chồng chán.

Tư vấn khách hàng nâng ngực có đau không ?

Tư vấn khách hàng nâng ngực có đau không ?

Mình hỏi cô bạn nâng ngực có đau không thì cô ấy bảo đã rất nhiều người thực hiện và họ chia sẻ có 1 chút đau, nhưng không đáng kể nên mình đã quyết đinh làm. Quả thật, không đau như mình nghĩ, trước khi tiến hành các bác sĩ đã gây mê, mình không biết gì, sau một giấc ngủ, lúc tỉnh dậy, mình vô cùng ngỡ ngàng với kết quả vòng một của mình. Đúng là như mơ, mình rất vui. Ấn tượng của mình về Green Tara là mọi thứ rất ok, từ nhân viên đến bác sĩ, không gian, phòng mổ… Mình thực sự cảm thấy hài lòng về kết quả đạt đượòa
Mình tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn nhất hiện nay và thấy được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá rất cao. Ban đầu, mình khá lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến vấn đề cho con bú sau này, và chồng không thích vì đó là “đồ giả”. Tuy nhiên, các bác sĩ tại đây đã cam kết sẽ không ảnh hưởng gì sau này, mình hoàn toàn yên tâm. Chỉ sau 1,5h đồng hồ, hơi đau một chút, mình đã sở hữu vòng 1 chuẩn như mơ ước.
Với những dòng tâm sự trên, bạn nào có ý định nâng ngực chảy xệ hay thẩm mỹ ngực thì cứ yên tâm đi nâng thôi. Đừng băn khoăn phẫu thuật nâng ngực có đau không, nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng của ngực không nhé!

Xem thêm bài viết tại đây

>>> kéo núm vú bị tụt hiệu quả

>>> thu nhỏ quầng vú an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi