Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần chú ý điều gì?

17:37:21 - 17/10/2014 - admin

Do ngực nhỏ nên tôi thường tự ti mỗi khi diện đồ bó sát. Vì thế, tôi đang dự định thẩm mỹ nâng ngực trong thời gian tới. Nâng ngực cần chuẩn bị gì?

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần chú ý điều gì?

Mong ước sở hữu bộ ngực đẹp

Trả lời:

Chào bạn Loan!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, vì mặc cảm ngực nhỏ mà nhiều chị em rất tự ti khi muốn diện đồ bó sát hay gợi cảm. Vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường được chỉ định thực hiện để cải thiện kích cỡ vòng 1. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực, bạn cần xác định rõ: Mục đích chính khi phẫu thuật nâng ngực là làm ngực to hơn để cơ thể cân đối hay tạo lại hình dáng và làm to ngực bị biến dạng do cho con bú hoặc cân chỉnh lại ngực lệch nhau về hình dáng và kích thước. Từ đó, bác sỹ dựa trên cơ sở nhu cầu cá nhân, mong muốn và kỳ vọng của bạn để chỉ định phương pháp tiến hành có lợi nhất.

Trước khi phẫu thuật nâng ngực bạn phải có thời gian tối thiểu để được tư vấn kỹ trước khi phẫu thuật, bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn cần biết một số thông tin tư vấn sau của bác sĩ:

Chọn kích thước túi ngực.

Xét nghiệm và khám sức khỏe.

Đồ ăn trước khi làm phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật nâng ngực

Các rủi ro gặp phải khi phẫu thuật nâng ngực.

Khả năng có thai và cho con bú có bị ảnh hưởng không?

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần chú ý điều gì?

Ngực đẹp luôn khiến chị em tự tin hơn

Bạn cần làm các xét nghiệm kiểm tra tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là bạn cần phải trung thực và tiết lộ tất cả các vấn đề về sức khỏe của mình trong đợt kiểm tra tổng quát này.

Đặc biệt, khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn hãy lựa chọn một người đáng tin cậy đi cùng bạn vào ngày làm phẫu thuật vì họ sẽ phụ trách an toàn đưa bạn về vì bạn sẽ không thể lái xe sau khi phẫu thuật.

Bạn cũng nên tắm vào buổi tối và buổi sáng trước khi đi làm phẫu thuật vì bạn sẽ không còn đủ sức hoặc tinh thần để làm như vậy nữa sau khi giải phẫu xong. Chùi bỏ hết sơn móng tay và móng chân vì chất sơn bóng này sẽ ảnh hưởng đến những thiết bị máy móc dùng để đo lường mức độ oxy trong quá trình phẫu thuật.

Không được trang điểm, không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau 12 giờ khuya ngày trước khi phẫu thuật. Để dạ dày trống trước khi phẫu thuật sẽ làm giảm nguy cơ khi gây mê, do đó, chúng tôi rất cần bạn thực hiện đúng theo điều lệ này. Nếu bạn ăn hoặc uống bất kỳ chất lỏng nào, phẫu thuật của bạn sẽ bị hủy bỏ và dời ngày lại.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần chú ý điều gì?

Phẫu thuật nâng ngực tại TMV Đông Á

Hy vọng với những gợi  ý này, bạn sẽ yên tâm tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực thành công!
Cám ơn bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi