Tìm hiểu về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

04:52:21 - 28/11/2014 - admin

Nguyên nhân khiến cho quầng vú rộng Quầng vú là vùng da sậm, thường có màu nâu hoặc hồng. Đây là một nơi tập trung tuyến bã bao xung quanh núm vú của đầu vú. Tiêu chuẩn đánh giá quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ nhỏ gọn, phù hợp với thể tích […]

Nguyên nhân khiến cho quầng vú rộng

Quầng vú là vùng da sậm, thường có màu nâu hoặc hồng. Đây là một nơi tập trung tuyến bã bao xung quanh núm vú của đầu vú. Tiêu chuẩn đánh giá quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Trường hợp quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi đáng kể vẻ đẹp của bầu ngực. Do đó mà mong muốn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là nhu cầu làm đẹp chính đáng của các chị em.

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em lấy lại sự tự tin

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em lấy lại sự tự tin

Nguyên nhân quầng vú bị giãn to thường do yếu tố di truyền; do bầu ngực bị teo đi sau khi có thai và cho con bú hoặc do sự kéo căng quầng vú do bơm ngực, đặt túi nâng ngực không đúng cách,… Nhìn chung, dù quầng vú bị co giãn do bất kỳ nguyên nhân nào thì phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đều có thể nhanh chóng giúp bạn loại bỏ nỗi lo này.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tìm hiểu về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật khá đơn giản nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa. Có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng 1 của bạn trở nên gợi cảm hơn.

Tìm hiểu về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Tìm hiểu về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Đây cũng là một kỹ thuật nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú và tuyến sữa. Khi thực hiện nâng ngực , bác sĩ sẽ loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú thông qua một đường rạch nhỏ có thể ở ngoài quầng vú hoặc xung quanh núm vú nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ được sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể cũng không hề có ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của núm vú.

Với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ có được vòng 1 hoàn hảo cùng với một bầu ngực đẹp, tất cả sẽ tạo nên sự gợi cảm cho cơ thể của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách cải thiện vòng 1

=> Lam sao de nguc to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi