Tìm hiểu về giá tiền nâng ngực thẩm mỹ hiện nay

16:09:44 - 18/12/2014 - admin

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực là giá tiền nâng ngực là bao nhiêu bên cạnh các vấn đề về công nghệ, địa chỉ thực hiện. Cùng đi tìm hiểu và giải đáp cho những thắc mắc này.

Các công nghệ nâng ngực thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay, tùy từng nhược điểm cụ thể trên ngực mà có các công nghệ làm đẹp khác nhau, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, cải thiện những hạn chế của ngực. Và giá tiền nâng ngực cũng một phần là do yếu tố này quyết định.

Giá tiền nâng ngực tùy thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn

Giá tiền nâng ngực tùy thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn

  • Nếu như muốn có một khuôn ngực đầy đặn, cuốn hút hơn khi mà tình trạng ngực của bạn nhỏ thì công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn sẽ là gợi ý dành cho bạn
  • Phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ khắc phục tình trạng quá khổ, giúp loại bỏ tổ chức vú dư thừa ra khỏi cơ thể.
  • Nếu như sau sinh tình trạng ngực chảy xệ làm bạn bận tâm thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp cho bạn.

Như vậy có thể thấy có nhiều giải pháp nâng ngực khác nhau, đáp ứng vấn đề của từng người. Và do vậy, giá tiền nâng ngực cũng có sự thay đổi tùy từng công  nghệ.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giá tiền nâng ngực cho từng công nghệ thẩm mỹ

Tùy từng địa chỉ phẫu thuật mà có giá tiền nâng ngực khác nhau, nhưng độ chênh lệch về giá cả giữa các thẩm mỹ viện không quá lớn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực cho bạn. Tại đây, giá tiền nâng ngực cụ thể là như sau:

  • Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn: 3500 USD
  • Thu gọn ví phì đại: 60 – 70 triệu VNĐ
  • Nâng ngực chảy xệ: 30 -40 triệu VNĐ
Lựa chọn công nghệ  và địa chỉ nâng ngực uy tín để có được kết quả tốt nhất

Lựa chọn công nghệ và địa chỉ nâng ngực uy tín để có được kết quả tốt nhất

Đặc biệt hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Túi ngực được sử dụng ở đây là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật. Hiệu quả – an toàn – đẹp tự nhên là những tính năng ưu việt có thể thấy ở công nghệ nâng ngực mới nhất này.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Lam sao de nguc to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi