Tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

02:33:58 - 17/11/2014 - admin

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn để có cái nhìn đầy đủ hơn về công nghệ này.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là gì?

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực là công nghệ sử dụng túi ngực an toàn để tiến hành tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Túi ngực được sử dụng ở đây là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi

Khi đến với công nghệ nâng ngực nội soi bạn sẽ trải qua các bước:

- Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe.

Khách hàng khi đến với dịch vụ sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan đủ tiêu chuẩn phẫu thuật để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sau khi đã trải qua các quá trình kiểm tra sức khỏe cơ bản như: thử máu, kiểm tra xem có bệnh lý nào về sức khỏe không như tim mạch hay huyết áp,…hay không thì quá trình phẫu thuật mới được quyết định. Khi bạn đã có đầy đủ sức khỏe để đảm bảo cho ca phẫu thuật thì nâng ngực nội soi mới được thực hiện.

- Bước 2: để phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cần phải tiến hành đo vẽ kích thước ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt túi ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa, tự nhiên nhất.

Cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

Cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

- Bước 3: Phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong bệnh viện. Điều này rất quan trọng bởi địa điểm phẫu thuật phải đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất cũng như vô trùng cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

- Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi. Với túi ngực an toàn, bác sĩ tiến hành đặt túi độn dưới cơ ngực nên đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Thông thường, vết mổ sẽ được thực hiện qua đường nách đảm bảo không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Công nghệ nâng ngực nội soi với đầy đủ quy trình như trên sẽ đảm bảo cho việc có được khuôn ngực như ý của bạn diễn ra thành công.

Xem thêm bài viết :

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi