Tìm hiểu quy trình an toàn của nâng ngực nội soi

01:07:49 - 10/11/2015 - admin

Để có được kết quả nâng ngực cải thiện vòng 1 như ý thì quy trình thực hiện an toàn, đúng trình tự là điều rất quan trọng. Vậy với nâng ngực nội soi – giải pháp thẩm mỹ cho khuôn ngực hiệu quả nhất hiện nay thì quy trình này diễn ra như thế nào?

Nâng ngực nội soi với tính thẩm mỹ cao

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào khuôn ngực, với vết rạch nhỏ ở nách hoặc rốn thiết bị nội soi và túi ngực sẽ được đưa vào. Toàn bộ quá trình định hình túi ngực sẽ được bác sĩ quan sát thông qua màn hình 3D để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khuôn ngực đẹp của bạn.

Nâng ngực nội soi là giải pháp toàn diện cho khuôn ngực

Nâng ngực nội soi là giải pháp toàn diện cho khuôn ngực

Với ưu điểm thực hiện an toàn, chính xác, không gây giảm cảm giác đầu vú, và không tổn thương mô tuyến vú, nâng ngực nội soi hiện đang là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Để nâng ngực nội soi diễn ra an toàn, hiệu quả thì quá trình nâng ngực tỉ mỉ với sự cần thận qua từng bước thực hiện chính là yếu tố cơ bản quyết định nên kết quả làm đẹp này.

Cụ thể, quy trình nâng ngực nội soi an toàn là bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1:  Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, điều đầu tiên cần phải đảm bảo là là về mặt sức khỏe, tâm lý. Do vậy mà bước tư vấn, thăm khám cần phải thực hiện kỹ lưỡng ngay từ đầu.

Bước 2: Tiếp đến, nếu đã đầy đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp thì quá trình gây tê sẽ được tiến hành để đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn, không gây đau đớn.

Bước 3: Với cách nâng ngực thông qua đường nách hoặc ở rốn,.. bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3 cm và tiến hành đưa túi ngực vào cố định, định hình.

 Bước 4: Cuối cùng, khi hoàn tất phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để được chăm sóc, theo dõi sức khỏe và được dặn dò một số thông tin cần thiết.

Nâng ngực nội soi diễn ra với 4 bước cơ bản

Nâng ngực nội soi diễn ra với 4 bước cơ bản

Quá trình nâng ngực nội soi kéo dài từ 1 giờ đến 1,5 giờ . Vết mổ được giấu kín ở các nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra, với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi