Tìm hiểu chất liệu độn trong nâng ngực nội soi an toàn

03:29:10 - 14/10/2014 - admin

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane đến từ Hoa Kỳ, hiện là phương pháp thẩm mỹ ngực nhận được sự đón nhận tích cực của phái đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết đến điểm vượt trội của chất liệu độn trong phương pháp này, vậy hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của túi ngực Microthane

Nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn là một phát minh mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ ngực hiện đại. Với những tính năng ưu việt, túi ngực an toàn bề mặt xốp đã trở thành công nghệ được các quốc gia hàng đầu áp dụng trong việc cải thiện vẻ đẹp vòng một cho phụ nữ.

Túi ngực an toàn Microthane dùng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được sản xuất tại Hoa Kỳ, và đã được tổ chức Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật nâng ngực.

Ưu điểm vượt trội của chất liệu độn trong nâng ngực an toàn

- Túi ngực an toàn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi có bề mặt xốp Polytech đã giải quyết phần lớn các rủi ro do co thắt bao xơ gây nên. Nếu như chất liệu bề mặt trơn có tỉ lệ co thắt bao xơ là khoảng 10%, bề mặt nhám có tỉ lệ này là 2% thì mô cấy ngực nhân tạo bề mặt xốp tỉ lệ này là vô cùng nhỏ không đáng kể.

- Có khá năng thẩm thấu và hút toàn bộ những yếu tố chống lại dị vật lạ trong cơ thể, hình thành nên một cơ chế bảo vệ vòng ngực hoàn hảo của bạn.

Túi ngực an toàn Microthane được cấp thể bảo hành vĩnh viễn

Túi ngực an toàn Microthane được cấp thể bảo hành vĩnh viễn

- Túi ngực an toàn với bề mặt xốp được dùng trong nâng ngực nội soi mang đến sự mịn màng, khiến khuôn ngực của bạn đạt được độ mềm, mịn như ngực thật, mang đến một vòng 1 hoàn toàn đẹp tự nhiên.

 – Túi ngực an toàn Microthane phù hợp với tất cả các trường hợp có nhu cầu thẩm mỹ ngực như người ngực xệ , ngực có nhiều da thừa,… vì không có hiện tượng co bao, mang đến cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

- Đặc biệt khi sử dụng túi ngực an toàn Micrthane, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện qua 2 con đường, hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ một tổn thương nào cho cơ thể:

Phẫu thuật qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Tham khảo thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Thu nhỏ quầng vú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi