Tiến hành nâng ngưc trong bao lâu?

06:45:56 - 10/08/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành nâng ngực, không biết là phải tiến hành trong bao lâu. Mong sớm có được lời giải đáp. ( Chi -Hà Nội) Trả lời: Chào Chi! Cảm ơn chi đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành nâng ngực, không biết là phải tiến hành trong bao lâu. Mong sớm có được lời giải đáp. ( Chi -Hà Nội)

Thời gian tiến hành nâng ngực hiện nay

Thời gian tiến hành nâng ngực hiện nay

Trả lời:

Chào Chi!

Cảm ơn chi đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực thì không biết chi chọn phương pháp nâng ngực nào. Nếu tiến hành nâng ngực bằng phương pháp nội soi thì thông thường khách hàng sẽ phải tiến hành khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Bạn cũng không nên quá lo lắng vì tất cả các biện pháp nâng ngực sẽ được các bác sĩ tiến hành tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các phương pháp thì đều có quy trình riêng biệt, tuy nhiên có đặc điểm chung đó là đều phải được thăm khám và tư vấn trước đã. Sau đó các bác sĩ mới có thể tiến hành nâng ngực được, đối với nâng ngực nội soi thì khách hàng sẽ phải sử dụng túi độn ( túi độn đó thì tuyệt đối an toàn, được tổ chức FDA(Mỹ ) chứng nhận…vv

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi