Thuốc làm tăng vòng 1 có thật sự tốt như bạn nghĩ?

08:42:25 - 26/10/2014 - admin

Vì ngại áp dụng những phương pháp cải thiện vòng 1 lâu dài từ liệu pháp thiên nhiên, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp dùng thuốc làm tăng vòng 1. Tuy nhiên, đây có phải là cách nâng ngực an toàn như nhiều chị em vẫn thường tưởng tượng?

Thuốc làm tăng vòng 1 có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Thuốc tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả?

Trên thực tế,  chỉ cần lên Google và tìm từ khóa “thuốc làm tăng vòng 1” thì bạn sẽ được khoảng 500.000 kết quả trong  vòng chưa đầy 0,2 giây. Không chỉ có các loại thuốc uống, thuốc ngậm, kem xoa, mà thậm chí cả bánh quy… cải thiện vòng 1 không gây tác dụng phụ, không bị đau đớn cũng được quảng cáo rất nhiều.

Hầu hết các loại sản phẩm thuoc nang nguc này đều đưa ra quy trình hoạt động là: kích hoạt các thụ thể estrogen, nhằm tăng sản xuất hormone, để cơ thể sản xuất ra các mô vú mới. Giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn, đầy đặn. Chính nhờ hiệu quả nâng ngực hiệu quả và an toàn như lời quảng cáo đó mà không ít chị em rút ví, mở hầu bao, sắm ngay cho mình một sản phẩm.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại thuốc cải thiện vòng 1 này dễ gây nên tình trạng thừa estrogen có thể khiến cơ thể giữ nước gây béo giả, nên mọi người có cảm giác có hiệu quả nhưng khi ngừng thuốc hiện tượng này sẽ hết chứ không làm ngực phát triển như quảng cáo. Đặc biệt, với người có bệnh cao huyết áp, tim mạch hoặc đái tháo đường thì không nên dùng các loại thuốc này.

Thuốc làm tăng vòng 1 có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Không nên sử dụng thuốc tăng vòng 1

Còn các loại thuốc dùng dưới dạng kem bôi ngoài da, thì các loại “thần dược” này càng không có tác dụng gì, vì không thể hoặc chỉ một phần rất nhỏ các loại hoạt chất của nội tiết tố nữ estrogen có thể thấm vào cơ thể bằng đường thẩm thấu qua da. Chính ở các nước sản xuất các loại “thần dược” trên như Mỹ, Nhật, Đức, Úc… những người muốn có bộ ngực nở nang cũng phải dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ chứ không có loại thuốc nào có tác dụng thần kỳ như thế.

Chính vì lẽ đó, nếu muốn có được vòng ngực đầy đặn nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn tại TMV Đông Á. Phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện bộ ngực mà không phải lo bất kỳ vấn đề biến chứng nào như dùng thuốc tăng kích cỡ vòng 1. Bạn có thể trải nghiệm phương pháp này khi đến TMV Đông Á.

Thuốc làm tăng vòng 1 có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466 a

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi