Thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

03:08:39 - 16/10/2014 - admin

Vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ chính là những đường cong trên cơ thể. Đặc biệt là vòng 1. Hãy cùng tham khảo những loại thực phẩm quen thuộc hàng ngày có thể giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng dưới đây nhé!


tăng kích thước vòng 1

Đu đủ

Đu đủ vị ngọt, tính bình, là loại trái cây quen thuộc với tác dụng giúp tăng kích thước vòng 1, có tác dụng hữu ích cho dạ dày giúp tiêu hóa tốt, dưỡng bộ thùy tuyến vú, bồi kinh ích khí, bồi bổ cơ thể có tác dụng điều trị trong những trường hợp tiêu hóa không tốt.

tăng kích thước vòng 1
Củ lạc và dầu vừng đen

Củ lạc và dầu vừng đen hàm chứa phong phú lượng vitamin E giúp thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện của buồng trứng, thúc đẩy ống tuyến sữa tăng trưởng làm ngực to lên nhanh chóng.

Quả óc chó và hạt thông

Quả óc chó và hạt thông rất giàu vitamin E và kẽm, nó đặc biệt giàu axit linolenic có tác dụng giúp trì hoãn quá trình lão hóa của vòng 1. Ngoài ra, sự dồi dào các loại protein, khoáng chất thực vật, vitamin nhóm B có giá trị chăm sóc cho sắc đẹp của chị em đặc biệt là mái tóc và làn da.

tăng kích thước vòng 1

Rượu nếp

Trong rượu nếp có chứa những enzym lên men, hoạt chất thực vật, các vitamin nhóm B rất có lợi cho sự phát triển của tuyến vú.

Các loại đậu

Đậu tương, đậu xanh và đậu đen đều có tác dụng nang nguc vì nó chứa phong phú các loại như lecithin, protein… Cánh gà rất giàu collagen, nếu ăn kết hợp với đậu tương nó sẽ cho bạn kết quả tốt hơn đấy.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi