Thực hiện phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

00:38:58 - 30/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Vòng 1 khiêm tốn từ lâu nay là khuyết điểm trên cơ thể khiến tôi khá tự ti. Tôi muốn cải thiện hoàn toàn khuyết điểm này với một công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại nhưng liệu phẫu thuật ngực có nguy hiểm không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Ngọc Minh – 26 tuổi)

Trả lời:

Chào Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chngs tôi. Về vấn đề phẫu thuật ngực có nguy hiểm không, tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệp thẩm mỹ thì các công nghệ làm đẹp đã trở nên an toàn hơn với tình thẩm mỹ cũng cao hơn. Và với vòng 1, việc lựa chọn nâng ngực theo công nghệ nội soi chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn không còn lo lắng đến vấn đề phẫu thuật ngực có nguy hiểm không.

Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi là việc thực hiện phẫu thuật bằng việc đưa thiết bị nội soi và túi độn thông qua đường rạch nhỏ ở hố nách hoặc ở rốn. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọ và tin tưởng hiện nay bởi lẽ:

  • Quá trình phẫu thuật cũng không đau đớn do được gây tê, không gây xâm lấn sau thẩm mỹ
  • Không để lại sẹo trên cơ thể.
  • Khuôn ngực đẹp được duy trì lâu dài
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi an toàn tại TMV Đông Á

Tuy nhiên, muốn có được kết quả làm đẹp này thì việc quan trọng là bạn cần lựa chọn được địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín, đảm bảo thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại.

TMV Đông Á sẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện bệnh viện sẽ đảm bảo tốt nhất cho kết quả làm đẹp an toàn. Cùng với đó, chất liện độn hòa hợp dễ dàng với cơ thể, không gây xâm lấn cùng với một thẻ bảo hành trọn đời sẽ giúp bạn không còn bận tâm với vấn đề phẫu thuật ngực có nguy hiểm không.

Chúc bạn có được lựa chọn làm đẹp tối ưu nhất cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi