Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

01:02:16 - 04/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 “khiêm tốn” của mình tuy nhiên hiện nay tôi lại lo lắng không biết phương pháp làm đẹp này có tiềm ẩn nguy hiểm và rủi ro nào không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này (Ngọc Thy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, tôi xin được trả lời như sau:

Để có thể cải thiện vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả thì hiện nay, giải pháp tối ưu nhất cũng là là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay đó là đến với phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ nội soi. Đây là phương pháp làm đẹp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ với khả năng định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại sẹo.

Tuy nhiên, với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào có trải qua phẫu thuật thì đều tiềm ẩn những rủi ro, biến chứng, nâng ngực cũng vậy. Tuy tỉ lệ gặp phải điều này không phải là nhiều nhưng những biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật nâng ngực có thể kể đến như:

  • Tụ máu, tụ dịch, nhiễm trùng
  • Sẹo khó lành và để lại vết rõ ràng
  • Vật liệu độn bị rò rỉ và biến dạng
  • Da ngực đã bị nhão và giãn do chất liệu độn không phù hợp
Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực an toàn không?

Để hạn chế tối đa nhất những biến chứng này, việc dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, đảm bảo an toàn chính là bước đầu tiên, rất cần thiết mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Có được địa chỉ làm đẹp với công nghệ, trang thiết bị đảm bảo, tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện cao sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn ngực đẹp nhanh chóng và an toàn nhất.

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi an toàn CN Hoa Kỳ

Chúc bạn thành công với lựa chọn làm đẹp của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi