Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ ở đâu an toàn?

02:30:26 - 10/12/2015 - admin

Nâng ngực thẩm mỹ hiện nay là nhu cầu mà rất nhiều chị em quan tâm và mong muốn thực hiện. Lựa chọn một địa chỉ an toàn, uy tín, đảm bảo đầy đủ các điều kiện vật chất sẽ là điều cần thiết để có được kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ với công nghệ hiện đại

Nâng ngực thẩm mỹ với công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ yếu tố thẩm mỹ và đảm bảo an toàn.

Nâng ngực thẩm mỹ an toàn với công nghệ nội soi

Nâng ngực thẩm mỹ an toàn với công nghệ nội soi

Tính an toàn của phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này là giúp tránh tổn thương về thần kinh, mạch máu, giúp các mô tuyến vú không bị hư hại. Bởi lẽ với kỹ thuật nội có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thẩm mỹ ngực được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

Song song cùng với đó, với chất liệu độn là túi ngực Microthane trong kỹ thuật nội soi này sẽ giúp hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao do vậy mà làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực ở đâu tốt nhất với tiêu chí đánh giá một địa chỉ đáng tin cậy phụ thuộc vào rất nhều yếu tố. Trong đó, các yếu tố cơ bản có thể kể đến như:

  • Tay nghề bác sĩ chuyên khoa tiến hành nâng ngực
  • Kỹ thuật nâng ngực tiên tiến quy trình đạt chuẩn
  • Chất liệu nâng ngực đảm bảo tự nhiên, không gây bao co, không gây dị ứng.

Bên cạnh đó, các tiêu chí về cơ sở vật chất phục vụ phẫu thuật, đánh giá của các khách hàng đã thực hiện nâng ngực tại đây,… là những vấn đề bạn không nên bỏ qua để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ tốt nhất.

Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ an toàn tại TMV Đông Á

Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ an toàn tại TMV Đông Á

Một gợi ý về địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình là đến với TMV Đông Á. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi được áp dụng tại đây, chất liệu độn là túi ngực Microthane sẽ được đư vào sử dụng vừa đảm bảo an toàn va đồng thời cũng giúp cho khuôn ngực sau phẫu thuật được tự nhiên như thật.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình nâng ngực thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi