Thực hiện nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

21:29:05 - 10/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo thông tin tôi tìm hiểu được thì hiện nay nâng ngực nội soi đang là công nghệ cải thiện vòng một được nhiều chị em tin tưởng thực hiện nhất hiện nay. Vậy xin chuyên gia có thể cho tôi biết thực hiện nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Phương Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Phương Anh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Có thể thấy được rằng, nâng ngực bằng phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đem lại một kết quả phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Với câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất thì tôi có thể tư vấn với bạn một địa chỉ không nên bỏ qua đó là thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại đây, đáp ứng đầy đủ những  tiêu chí đánh giá một địa chỉ đáng tin cậy, trong đó, các yếu tố cơ bản có thể kể đến như:

  • Tay nghề bác sĩ chuyên khoa tiến hành nâng ngực
  • Kỹ thuật nâng ngực tiên tiến quy trình đạt chuẩn
  • Chất liệu nâng ngực đảm bảo tự nhiên, không gây bao co, không gây dị ứng.
Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều chị em

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều chị em

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là câu trả lời cho câu hỏi về địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất của bạn. Với kỹ thuật nội soi được áp dụng tại đây, chất liệu độn là túi ngực Microthane sẽ được đư vào sử dụng. Với đặc điểm có bề mặt xốp, không làm co thắt bao xơ, không gây xâm lấn, túi ngực Microthane vừa đảm bảo an toàn cho bạn va đồng thời cũng giúp cho khuôn ngực sau phẫu thuật được tự nhiên như thật.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á – câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm cho ngực nở

=> Nang nguc gia bao nhieu

Chúc bạn sẽ thành công với quá trình làm đẹp của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi