Thực hiện nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

01:40:23 - 14/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện nay đang có ý định thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình nhưng không biết nâng ngực hết bao nhiêu tiền? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Ánh Hồng – 33 tuổi)

Trả lời:

Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Sở hữu đôi gò bồng đào to, đẹp, căng tròn và săn chắc luôn là mong ước của rất nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, với nhiều chị em tuy đã qua tuổi trưởng thành mà bầu ngực vẫn khiêm tốn, điểu này không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn làm mất tự tin khi giao tiếp với người khác.

Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực và lựa chọn nâng ngực nội soi để có thể sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại, đảm bảo an toàn và không hề để lại sẹo. Song song với đó, vấn đề nâng ngực hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà chị em rất thắc mắc.

Thực hiện nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Thực hiện nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như TMV Đông Á thì mức giá 3500 USD sẽ là câu trả lời cho thắc mắc nâng ngực hết bao nhiêu.

Nhờ công nghệ nội soi, quá trình thẩm mỹ ngực sẽ được đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Cách làm ngực nhỏ

=> Áo nâng ngực

Hy vọng chị đã hài lòng với câu trả lời cho thắc nâng ngực hết bao nhiêu của mình. Chúc chị thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi