Thực hiện nâng ngực cho nam giới ở đâu an toàn, hiệu quả?

19:36:04 - 21/09/2015 - admin

Nâng ngực hiện nay không chỉ là công nghệ làm đẹp cho chị em phụ nữ mà nam giới cũng hoàn toàn có thể sở hữu vòng ngực nở nang rắn chắc với dịch vụ làm đẹp này. Vậy thực hiện nâng ngực cho nam giới ở đâu an toàn, thẩm mỹ cao?

Nâng ngực cho nam giới với công nghệ hiện đại

Trước đây để có vòng 1 rắn chắc, khỏe mạnh, một thân hình chuẩn với cơ bụng 6 múi và vòng ngực nở nang… các đấng mày râu thường tìm để các phòng tập thể hình, thực hiện một chế độ ăn uống khắc nghiệt. Nhưng hiện nay để có được điều này, nam giới không cần mất nhiều thời gian công sức nhưng vẫn có vòng 1 đúng như mơ ước nhờ phương pháp phẫu thuật nâng ngực cho nam giới.

Nâng ngực cho nam giới với công nghệ nội soi hiện đại

Nâng ngực cho nam giới với công nghệ nội soi hiện đại

Tương tự như những phương pháp nâng ngực dành cho phái nữ, nâng ngực cho nam giới được thực hiện thông qua phương pháp nội soi.Với để tiến hành quá trình làm đẹp này,  bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ vùng hố nách dài khoảng 4cm rồi tách để tạo khoang đặt túi độn dưới cơ ngực bằng kỹ thuật mổ nội soi.

Tuy nhiên, so với nữ giới thì vị trí đặt và hình dáng túi độn của nam là khác nhau. Ngực nam giới cần thế hiện được sự mạnh mẽ, nam tính, khuôn ngực rộng, vì thế chất liệu độn ngực ở nam thường rộng và dẹt hơn so với nữ. Và vì đây là quá trình phẫu thuật đòi hỏi công nghệ cao cùng với quá trình thực hiện chính xác tỉ mỉ nên việc lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng ngực cho nam giới cần đặc biệt được cân nhắc.

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi – an toàn hiệu quả cao

Nâng ngực cho nam giới thẩm mỹ và an toàn tại TMV Đông Á

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực cho nam giới rất quan trọng, nhằm phòng tránh biến chứng xuất hiện trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực cho nam giới thẩm mỹ và an toàn tại TMV Đông Á

Nâng ngực cho nam giới thẩm mỹ và an toàn tại TMV Đông Á

Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á sẽ giúp nam giới có được khuôn ngực đẹp tự nhiên với quá trình thực hiện an toàn. Vết mổ sau phẫu thuật được dấu kín nên không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

Mặc khác, kỹ thuật tạo hình nâng ngực cho nam giới được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo nhất độ an toàn cho quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, dưới sự trực tiếp thực hiện của bác sĩ trong và ngoài nước có tay nghề cao cùng các công nghệ hiện đại, TMV Đông Á sẽ mang đến cho nam giới dáng ngực cân đối, săn chắc và đẹp tự nhiên.

Gợi ý xem thêm:

>>> Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu? Có đau không?

>>> Bơm ngực cho nam giới – những điều bạn nên biết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi