Thực hành bài tập ép ngực giúp ngực đẹp săn chắc

03:43:08 - 24/12/2014 - admin

Chị em hãy bắt đầu thực hiện ngay hôm nay bài tập ép ngực dưới đây để có thể sở hữu một bầu ngực đẹp săn chắc nhanh chóng nhé!

Ngực đẹp

Ngực đẹp căng tròn là mơ ước của nhiều chị em

Với những cô nàng ngực lép hãy bắt đầu cải thiện vòng 1 với bài tập ép ngực, đây là bài tap co nguc tren hiệu quả nhất, giúp quá trình tuần hoàn, lưu thông khí huyết diễn ra tốt, giúp ngực đẹp và căng tròn hơn.

Bạn có thể thực hiện bài tập này như sau:

– Nằm ngửa với một quả tạ có trọng lượng khoảng 2-3 kg ở mỗi tay.

– Để 2 cánh tay tạo thành một đường thẳng với vai, khuỷu tay gập lại và hướng lên trên.

– Thực hiện nâng hai cánh tay của bạn từ từ lên, gần như thẳng khuỷu tay sau đó dần dần hạ thấp tay xuống vị trí bắt đầu.

– Thực hiện 1 lượt 5 lần động tác này và lặp lại 10 lần, có thể tăng cường độ và tần suất tập luyện tùy vào thể trạng của bạn.

Ngực đẹp

Bài tập ép ngực là cách để ngực đẹp săn chắc

Với bải tập trên chị em hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng ngực nhỏ của mình, tuy nhiên công sức và thời gian bỏ ra rất nhiều, chị em cần phải kiên trì với một chế độ tập chăm chỉ, khoa học. Có một cách để làm ngực to lên nhanh chóng, hiệu quả, đó là áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane an toàn của Hoa Kỳ.

Ngực đẹp

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực đẹp tối ưu

Nâng ngực nội soi là công nghệ làm ngực to lên nhanh chóng bằng cách đưa túi ngực Micorthane vào trong khoang đặt túi ngực và cố định chúng tại vị trí trước cơ ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Túi ngực Microthane được cấu tạo từ gel phân tử cao với bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính và đàn hồi vượt trội, mang đến bầu ngực đẹp, căng tròn, mềm mại tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho chị em.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi