Thu nhỏ quầng vú bằng cách nào nhanh nhất?

17:45:40 - 16/01/2017 - admin

Một quầng vú thon gọn cân đối với bầu ngực luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy, thu nhỏ quầng vú bằng cách nào nhanh và an toàn nhất?

Giải pháp thu nhỏ quầng vú hiện đại nhất hiện nay

Nếu bạn có quầng vú dãn rộng, quầng vú không tròn hay muốn cải thiện tình trạng vú chảy xệ, thu nhỏ quầng vú sẽ là giải pháp giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách hết sức dễ dàng.

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp các bác sĩ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để loại bỏ phần da thừa nơi quầng vú giúp quầng vú thon gọn, tự nhiên một cách nhanh chóng. Thu nhỏ quầng vú hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, để mang lại một bầu ngực cân đối hài hòa trong thời gian nhanh nhất.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện rất nhanh chóng với 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám tình trạng bầu ngực và quầng vú. Đồng thời lên kế hoạch thu nhỏ quầng vú hợp lí nhất.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.   Bác sĩ sẽ thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn với việc lấy bỏ phần da thừa ở giữa  hoặc bởi một đường rạch xung quanh núm vú. Sau đó các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật ngực sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 giờ. Thông thường bạn không cần phải nhập viện mà về nhà sau phẫu thuật khoảng 1 – 2 giờ.

thu-nho-quang-vu-2

Tiến hành thu nhỏ quầng vú tại TMV Đông Á

Bước 4: Tư vấn và chăm sóc sau phẫu thuật

Thu nhỏ quầng vú có nhiều ưu điểm vượt trội

- Tính thẩm mỹ cao: Thu nhỏ quầng vú sẽ giúp chị em có một bộ ngực cân đối, đẹp tự nhiên.

- Thực hiện nhanh chóng, tuyệt đối an toàn: Với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú được thực hiện trong thời gian nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Kết quả ổn định, lâu dài: Nhờ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, sau khi thực hiện chắc chắn khách hàng sẽ lấy lại được quầng vú thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn ngực, quầng vú mới không bị dãn rộng theo thời gian, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Như vậy, thu gọn quầng vú được thực hiện rất nhanh chóng. Hãy đến với TMV Đông Á để có bầu ngực đẹp như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi