Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả

03:24:09 - 19/11/2014 - admin

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với mục đích là loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẫm mỹ của quầng vú, mang đến một bộ ngực đẹp hoàn hảo.

Tại sao phải thu nhỏ quầng vú?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cho bộ ngực đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cho bộ ngực đẹp hoàn hảo

Một bộ ngực đẹp không chỉ đơn thuần là một bầu ngực đẹp mà còn là tổng hoà bao gồm quầng vú và núm vú gọn. Khi còn trẻ, quầng vú gọn, có màu hồng. Trong quá trình mang thai và biến đổi nội tiết tố làm cho quầng vú, núm vú thâm lại, giãn to ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên không ít phụ nữ mất đi sự tự tin.

Chính vì thế phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là một giải pháp “cứu cánh” giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú. Đây là một phẫu thuật ngoài da đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú. Bác sĩ vẽ trước phần da cần cắt bỏ cho tương xứng, sau đó tiến hành phẫu thuật tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như mong muốn.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt

Chỉ định thu nhỏ quầng vú với những trường hợp

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản

  • Mong muốn có sự cân đối, vòng ngực đẹp tự nhiên
  • Phụ nữ có quầng vú thiếu cân xứng, không tròn, bị sưng phồng
  • Quầng vú quá khổ do sinh con và cho con bú

 Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú đảm bảo an toàn, hiệu quả

Tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú đảm bảo an toàn, hiệu quả

Thu nhỏ quầng vú an toàn: Phẫu thuật nâng ngực chỉ là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa. Thu nhỏ quầng vú được một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả: Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu để giúp phụ nữ lấy lại vẻ tự tin của mình, dù chỉ là một thủ thuật rất nhỏ nhưng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng, không cắt qua mô tuyến sữa, không ảnh hưởng đến cảm giác ngực cũng như khả năng cho con bú, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Nâng ngực có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi