Thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Kangnam bao nhiêu tiền?

02:33:42 - 08/10/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn về giải pháp nâng ngực. Ngực của em thú thực là quá khổ, và đó không phải là lợi thế, mà em đang muốn thu nhỏ lại thôi. Chứ to quá mặc áo ngực cũng quá khổ và cảm thấy xấu hổ. Vậy mong chuyên mục có thể […]

Câu hỏi: Em muốn được tư vấn về giải pháp nâng ngực. Ngực của em thú thực là quá khổ, và đó không phải là lợi thế, mà em đang muốn thu nhỏ lại thôi. Chứ to quá mặc áo ngực cũng quá khổ và cảm thấy xấu hổ. Vậy mong chuyên mục có thể tư vấn và cho em lời giải đáp ( Huyền – Hà Nội).

Thu gọn vú phì đại

Thu gọn vú phì đại

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực. Hiện nay để có được vòng ngực sặn chắc và đầy đặn là mong ước của nhiều bạn gái. Tuy nhiên cũng có những bầu ngực quá khổ, khiến các bạn gái thiếu tự tin và thậm chí còn cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc hoàn toàn có thể khắc phục được là thu gọn vú phì đại nhanh chóng và an toàn nhất.

Để có được vòng ngực sặn chắc và phù hợp với kích thước tổng thể của cơ thể bạn. Thì hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp thu gọn vú phì đại. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ mà hội tụ được đông đảo đội ngũ y bác sĩ lành nghề, vững tay nghề, có sự hợp tác giữa đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho bạn, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi tiến hành thực hiện.

Toàn bộ chi phí thu gọn vú phì đại cho bạn là 30-40 triệu VND, bạn có thể nhanh chóng mang lại cho mình kết quả nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ cao, chắc tay nghề và áp dụng được những kỹ thuật mới nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi