Thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện trong bao lâu?

02:14:27 - 14/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ thu gọn vú phì đại, để nhanh chóng có được bầu ngực khỏe mạnh và săn chắc thì cách tốt nhất tôi thường làm là massage vùng ngực. Tuy nhiên vì vòng ngực của tôi quá to, nên tôi rất khó khi diện những trang […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về dịch vụ thu gọn vú phì đại, để nhanh chóng có được bầu ngực khỏe mạnh và săn chắc thì cách tốt nhất tôi thường làm là massage vùng ngực. Tuy nhiên vì vòng ngực của tôi quá to, nên tôi rất khó khi diện những trang phục bó sát, nhìn rất phản cảm, thậm chí sau này mà khi mang thai và có con khéo vòng ngực của tôi còn phát triển đến cớ nào. Mong sớm có được lời tư vấn về thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại và giải pháp nào cho tôi có thể thu gọn vú phì đại cho mình. ( Ngân – Phú Thọ).

Thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thu gọn vú phì đại tại thẩm mỹ viện Kangnam

Trả lời:

Chào bạn Ngân!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thu gọn vú phì đại. Hiện nay để nhanh chóng và an toàn, và lấy lại được thẩm mỹ thì rất nhiều người mong muốn nhờ đến các dịch vụ thẩm mỹ để nhanh chóng có được vòng ngực cân đối và phù hợp với cả thân hình bạn.

Thu gọn vú phì đại là một trong những tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của vú trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Điều này đúng như bạn nói là gây rất nhiều khó khăn và gây mặc cảm cho khách hàng. Tuy nhiên mỗi tình trạng vú phì đại thì sẽ có cách áp dụng và thực hiện khác nhau, tùy vào mức độ vú phì đại của bạn. Thông thường thể tích vú trong khoảng từ 200-350cc. Vú được gọi là phì đại nhẹ khi thể tích khoảng 400-600cc, phì đại vừa khi thể tích khoảng 600-800cc, phì đại nặng khi thể tích khoảng 800-1000cc, néu thể tích > 1000cc được gọi là vú khổng lồ (Gigantomastie). Vú phì đại bao giờ cũng đi kèm với sự sa trễ.

Thời gian thực hiện thu gọn vú phì đại cho bạn từ 45-60 phút, và mỗi mức độ vú phì đại thì sẽ có nhừng phương pháp phù hợp với bạn.

Và quy trình thực hiện vú phì đại cho bạn có chi phí là 30-40 triệu đồng, tùy vào thực trạng tình hình vú phì đại của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi