Thói quen giúp duy trì và bảo vệ ngực đẹp tốt nhất

07:09:32 - 20/12/2014 - admin

Để duy trì, bảo vệ vòng ngực đẹp săn chắc, chị em phụ nữ cần đảm bảo một số thói quen có lợi cho vòng 1 dưới đây nhé!

Ngực đẹp

Ngực đẹp quyến rũ là mơ ước của các nàng

Tập luyện thường xuyên

Bạn nên kiên trì với một số động tác lam no nguc dưới đây:

– Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Làm động tác này 20 lần.

– Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hay chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

– Tay ngực kết hợp: Ngổi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Giữ tư thế thẳng lưng

Muốn nguc dep bạn cần luôn đứng thắng. Khi bạn đứng ở tư thế này, vai của bạn sẽ hướng ra phía sau và và ngực sẽ đẩy lên phía trước, lồng ngực sẽ mở ra và các cơ của nửa người trên phải hoạt động.

Khi ngồi hãy cố gắng ưỡn ngực, thóp bụng để tránh ngực bị chảy xệ. Đây cũng là một cách hiệu quả giúp bạn giảm mỡ vòng bụng và có một thân hình lý tưởng.

Ngực đẹp

Massage ngực khi tắm

Khi tắm, chị em hãy dùng vòi hoa sen để cho những dòng nước massage cho ngực ít nhất trong khoảng một phút. Hiệu quả của biện pháp này là giúp kích thích tuần hoàn máu và sự phát triển của tuyến ức để cải thiện tính linh hoạt của vú, tránh sệ ngực.

Chế độ ăn hợp lý

Muốn duy trì nguc to, căng tròn, bạn cần phải nuôi dưỡng cơ ngực và cơ dưới da. Hãy ưu tiên những thực phẩm giàu protein có tác dụng phát triển các mô mỡ tuyến ngực, giúp ngực phát triển tự nhiên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi