Thế nào là một kỹ thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả?

01:37:17 - 07/04/2015 - admin

Núm vú bị tụt là một trong những tình trạng phổ biến mà chị em gặp với vòng 1 của mình. Để giải quyết vấn đề này, một kỹ thuật đơn giản để kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn với những tiêu chí cần thiết sẽ giúp bạn tự tin hơn với khuôn ngực của mình.

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả là phải đảm bảo an toàn

Để đảm bảo cho việc thực hiện kéo núm vú bị tụt an toàn thì điều đầu tiên cần lưu ý đến là việc lựa chọn được cho mình bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao. Nhưng trước khi có được điều này thì việc lưu ý lựa chọn một địa chỉ uy tín cũnglà vấn đề bạn nên lưu tâm.

Bên cạnh đó, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn phải được thực hiện tại bệnh viện theo yêu cầu của Bộ y tế.

Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Thực hiện kéo núm vú bị tụt hiệu quả là phải đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, sau khi thẩm mỹ với dịch vụ này, khách hàng sẽ cái thiện được tình trạng của mình, đầu vú 2 bên nhô ra những vẫn đảm bảo ở vị trí cân đối, hài hòa nhất.

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin về vòng 1 của mình

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin về vòng 1 của mình

Cùng với đó, thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện dịch vụ này cũng rất nhanh chóng, nhờ đó mà bạn sẽ sớm có được kết quả thẩm mỹ mà mình mong đợi.

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả là không làm mất chức năng của tuyến vú

Phương pháp này được thực hiện đơn giản nên giữ nguyên được cảm giác đầu vú. Đặc biệt với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả này, sẽ đảm bảo được khả năng khôi phục chức năng cho con bú, bởi trong quá trình bài tiết có khoảng 15-18 tuyến sữa được bài tiết thông qua ống dẫn ở tuyến vú. Nhưng nếu tuyến vú bị tụt sẽ không thể bìa tiết được và dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Với phương pháp này, việc đảm bảo được chức năng của tuyến vú là rất quan trọng.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả không đau, không để lại sẹo

Với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, để việc tiến hành được nhanh chóng và an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng. Vì thế mà bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì khi thực hiện kỹ thuật này.

Kéo núm vú bị tụt là giải pháp hiệu quả cho vấn đề của chị em

Kéo núm vú bị tụt là giải pháp hiệu quả cho vấn đề của chị em

Mặt khác, khi kết thúc quy trình, để việc kéo núm vú bị tụt hiệu quả và mang lại tình thẩm mỹ cao thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài. Vết khâu ở đây cũng khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu tự nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm bài viết :

=> Cách massage ngực

=> Nâng ngực tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi