Thế nào là một khuôn ngực đẹp?

18:00:18 - 04/01/2015 - admin

Sở hữu một bộ ngực đẹp là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ khi nó tạo nên sự quyến rũ cho thân hình của phái yếu. Tuy nhiên thế nào là một bộ ngực đẹp và cách nào để có ngực đẹp là vấn đề mà không phải ai cũng biết.

Tiêu chuẩn của một khuôn ngực đẹp

Nhiều người thường quan niệm rằng ngực to chính là một bộ ngực đẹp. Trên thực tế, điều này không hoàn toàn chính xác. Theo nhận định của các chuyên gia, một bộ ngực đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:

  • Kích thước khuôn ngực phải cân xứng với chiều cao: tiêu chuẩn cho yếu tố này là với các cô gái có chiều cao 150 cm thì số đo vòng ngực đẹp là từ 76 đến 80 cm. Chiều cao 155 cm thì vòng ngực 78-83 cm. Cao hơn nữa là 160cm: 83-86cm và trên 170cm thì nên sở hữu một khuôn ngực nằm ở khoảng 86-93 cm.
  • Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.
  • Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức: Vòng 3 – vòng 1=0 đến 2cm; (Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2
  • Bầu ngực săn chắc, cân đối: Nâng ngực đẹp là có khuôn ngực tròn, căng bên cạnh các tiêu chí hài hòa với cơ thể. Đồng thời, 2 bên ngực phải cân đối, không có sự chênh lệch về số đo của ngực.
Ngực đẹp phải đáp ứng được nhiều yếu tố

Ngực đẹp phải đáp ứng được nhiều yếu tố

Sở hữu một khuôn ngực đẹp, hài hòa, cân đối sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, tạo vẻ đẹp quyến rũ cho bản thân mình.

Xem thêm : Nang nguc gia bao nhieu

Giải pháp giúp ngực đẹp cho chị em có vòng 1 khiêm tốn

Thông thường, nhiều chị em thường tìm đến với phương pháp tập luyện hoặc ăn các món ăn hỗ trợ cho cơ ngực để cải thiện tình trạng vòng 1 khiêm tốn, giúp ngực đẹp hơn. Tuy nhiên, các phương pháp này phải duy trì thực hiện lâu dài, đồng thời kết quả mang lại cũng không cải thiện được nhiều. Vì vậy, tìm đến với 1 công nghệ nâng ngực hiệu quả, nhanh chóng và an toàn như công nghệ nâng ngực bằng túi ngực là một điều hợp lý.

Tạo khuôn ngực đẹp với công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

Tạo khuôn ngực đẹp với công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn sử dụng loại túi Mirothane với nhiều ưu điểm hơn so với các loại túi độn trước đây, giúp cho ngực đẹp, có được độ tự nhiên như thật. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp cho quá trình nâng ngực và sau nâng ngực được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Với thời gian 1-1,5 giờ thực hiện phẫu thuật, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Đây thực sự là một phương pháp giúp ngực đẹp hơn, săn chắc hơn một cách hiệu quả và nhanh chóng  mà bạn nên thực hiện.

Xem thêm bài viết :

=> Thu nhỏ quầng vú an toàn

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi