Thẻ bảo hành túi ngực an toàn Microthane của Thẩm mỹ viện Đông Á

05:53:16 - 20/04/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ thẩm mỹ cung cấp thẻ bảo hành nâng ngực, sau khi khách hàng tiến hành nâng mũi nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane. Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên […]

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ thẩm mỹ cung cấp thẻ bảo hành nâng ngực, sau khi khách hàng tiến hành nâng mũi nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane.

Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, những chấn thương do khách hàng gây ra.

Việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi ưu việt mà Thẩm mỹ viện Đông Á có thể mang đến cho khách hàng. Trên thực tế, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là một công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ cho các bác sỹ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật nâng ngực.

Nâng ngực an toàn là sự mong muốn của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên nâng ngực thẩm mỹ cũng là sự chờ đợi của khách hàng. Nâng ngực vừa  an toàn lại vừa phải đẹp.

Khả năng định hình cao: Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp.

Hiệu quả lâu dài vĩnh viễn: Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực. Đảm bảo khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngựcsẽ không bị ảnh hưởng đến chức năng ngực sau này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi