Thay đổi thói quen cho vòng ngực to tròn quyến rũ

07:10:47 - 20/07/2015 - admin

Bạn muốn bộ ngực to căng tròn và quyến rũ hơn? Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng hiệu quả không được như ý muốn? Có thể những thói quen xấu hàng ngày đang âm thầm phá hoại thành quả của bạn đấy. Cùng thay đổi thói quen cho vòng 1 no tròn quyến rũ nhé.

Đừng thức quá khuya

Thói quen ngủ sớm có lợi cho sự phát triển của vòng 1

Thói quen ngủ sớm có lợi cho ngực phát triển

Thực tế cho thấy giới trẻ ngày nay thường thức quá khuya và ngủ dậy trễ. Thức khuya không chỉ khiến bạn mệt mỏi, da mặt nổi mụn mà còn là tác nhân trực tiếp làm teo nhỏ vòng 1 của bạn đấy. Vì ban đêm là khoảng thời gian lý tưởng để vòng 1 phát triển đấy. Hãy tạm biệt những giấc ngủ muộn để ngực to tròn hơn nhé

Hãy massge ngực đúng cách

Massage ngực đúng cách cho bộ ngực no tròn

Massage ngực đúng cách cho bộ ngực to tròn

Hẳn mọi cô gái đều biết, kết hợp tắm và massage sẽ giúp vòng 1 đẹp hơn. Thế nhưng bạn có biết massge không đúng cách sẽ khiến vòng 1 nhỏ đi không? Những động tác massae ngực quá mạnh hay nhiệt độ nước tắm quá nóng sẽ khiến da ngực bị chùng, nhão ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực. Vì vậy, hãy lưu tâm đến nhiệt độ nước tắm cũng như các bài tập massage ngực phù hợp nhé.

Tránh xa khói thuốc

Khói thuốc tăng khả năng mắc ung thư vú

Khói thuốc tăng khả năng mắc ung thư vú

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khói thuốc là một nguyên nhân gián tiếp tăng khả năng mắc ung thư vú ở phụ nữ lên gấp 2 lần. Ngoài ra khói thuốc còn là nguyên nhân của sự suy giảm sức đề kháng với hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể cũng như các bệnh ung thư khác. Vì vậy, tránh xa khói thuốc lá độc hại không chỉ bảo vệ được sức khỏe cho bạn mà còn bảo vệ cả vòng 1 nữa đấy.

Chăm chỉ tập thể thao

Chăm chỉ tập thể thao có lợi cho sự phát triển vòng 1

Chăm chỉ tập thể thao có lợi cho sự phát triển vòng 1

Các bài tập liên quan đến cơ ngực là cách tốt nhất để cải thiện số đo vòng 1. Không chỉ giúp làm săn chắc bộ ngực mà còn giúp tăng cường sức khoẻ nữa đấy. Một vài động tác hít đất hay nâng tạ mỗi ngày là cách tốt nhất cho vòng 1 lý tưởng.

gift-noelTìm hiểu thêm vềNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Ngày nay, để sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên như ý muốn đã không còn quá khó khăn. Phái đẹp đã trở nên quen thuộc với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Công nghệ nâng phẫu thuật  ngực  tiên tiến này giúp bạn dễ dàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại bằng cách lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với cơ thể. Túi ngực được sử dụng có hình giọt nước cho bộ ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ. Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Nguồn: Phẫu thuật ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi