Thảo dược thiên nhiên giúp nâng ngực hiệu quả

09:08:40 - 06/02/2015 - admin

Với những biện pháp chuyên khoa nâng ngực thì chính là cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để bạn có được vòng ngực săn chắc, đầy đặn. Tuy nhiên bên cạnh  những phương pháp nâng ngực chuyên khoa đó thì còn có phương pháp nâng ngực bằng các loại thảo dược, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn.

Thứ nhất phải kể đến là cây thì là

Cây thì là làm tăng kích thước vòng 1

Cây thì là làm tăng kích thước vòng 1

Đó là một trong những loại cây vừa dùng làm thức ăn nấu chín được nhưng cũng vừa làm rau sống ăn sống được. Đây là loại rau rất tốt và nó có khả năng giúp bạn nâng ngực tốt, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng nguc san chac. Ví dụ như trong thì là các nhà nghiên cứu đã chứng mình là có thể làm tăng lượng estrogen trong cơ thể, mà lượng estrogen này có tác dụng làm tăng kích thước núi đôi và giúp làm tăng thêm sữa.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo những phương pháp nâng ngực chuyên khoa nhằm tăng kích thước vòng 1 của bạn.

Cây khế dại là một trong những loại cây giúp nâng ngực hiệu quả

Cây khế dại làm tăng kích thước vòng 1

Cây khế dại làm tăng kích thước vòng 1

Theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ, cây khế dại đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến núi đôi của phụ nữ. Chính vì vậy mà sử dụng cây khế dại vào để kích thích núi đôi phát triển là một trong những cách làm khoa học và có thể mang lại cho bạn hiệu quả cao.

Mầm đậu tương cũng có thể giúp bạn cải thiện được vòng 1

Từ hạt đậu tương, nhất là từ mầm đậu tương đã chiết xuất được các isoflavon có hoạt tính tương tự estrogen trong cơ thể người nhưng hoạt tính yếu hơn. Soy isoflavon (các flavon của đậu tương) là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả làm tăng kích thước vòng 1, giúp bạn có được vòng 1 săn chắc và căng tràn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi