Thẩm mỹ nâng ngực đẹp nhất hiện nay?

16:50:37 - 24/09/2014 - admin

Câu hỏi: Xin cho hỏi đâu là công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp nhất hiện nay ạ. Mong sớm được tư vấn. Công nghệ thẩm mỹ ngực có dịch  vụ thu nhỏ núm vú đẹp không ạ. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâmvà gửi câu hỏi tới chuyên […]

Câu hỏi: Xin cho hỏi đâu là công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp nhất hiện nay ạ. Mong sớm được tư vấn. Công nghệ thẩm mỹ ngực có dịch  vụ thu nhỏ núm vú đẹp không ạ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâmvà gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ nâng ngực đẹp. Hiện nay công nghệ nâng ngực nội soi là một trong những công nghệ thẩm mỹ nâng ngực đẹp nhất và an toàn nhất hiện nay. Nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối và được bảo hành vĩnh viễn. Quy trình được thực hiện tại bệnh viện theo đúng chỉ địnhcủa Bác sĩ.

Còn đối với câu hỏi của bạn là thẩm mỹ ngực có dịch vụ thu nhỏ núm vú đẹp không thì có, đối với dịch vụ thẩm mỹ ngực thì có công nghệ thu nhỏ núm vú đẹp phù hợp với khách hàng có núm vú to và cần thu nhỏ, gây mất thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú đẹp cũng được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn cho khách hàng, với kỹ thuật an toàn không ảnh hưởng đến chức năng của núm vú nên an toàn tuyệt đối.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực đẹp hoặc tiến hành thu nhỏ núm vú đẹp khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi