Thẩm mỹ viện Úc Châu với dịch vụ nâng ngực chảy xệ

14:08:21 - 13/09/2013 - admin

Hiện nay với dịch vụ nâng ngực thì có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã và đang áp dụng, tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu  cho bạn dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Úc Châu. Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đang được phái đẹp […]

Hiện nay với dịch vụ nâng ngực thì có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã và đang áp dụng, tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu  cho bạn dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi đang được phái đẹp quan tâm, đây là phương pháp hiện đại giúp bạn có vòng một ưng ý và không để lại sẹo.

Những người phụ nữ sau khi sinh hoặc trong quá trình cho con bú thì quá trình ngực dễ có hiện tượng bị chảy xệ, mất độ cân bằng của bầu ngực, mất đi tính thẩm mỹ, tuy nhiên trước đây thì cũng đã có giải pháp là nâng ngực, khắc phục tình trạng ngực chảy xệ bằng phẫu thuât thu gọn ngực

Vì là phẫu thuật nên bạn luôn lo rằng sẽ để lại sẹo, khiến ngực bạn không còn được tự nhiên, có thể là để lại vêt sẹo cho bạn. Vì vấn đề này nên nhiều phụ nữ rất ngần ngại trong việc phẫu thuật mặc dù họ luôn mong muốn thay đổi hình dáng bộ ngực của mình.

Nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Một tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn đã được thực hiện thành công và có hiệu quả trong thời gian gần đây là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng nội soi. Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật nội soi hiện đại, chất liệu phù hợp để đem lại hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật thực hiện thông qua vài vết chích nhỏ cùng dụng cụ nội soi. Trong khoảng 60 phút, ngực của bạn sẽ được nâng lên trên, trả về đúng vị trí tự nhiên ban đầu. Phẫu thuật nội soi ngực chảy xệ thực hiện chủ yếu tại các nước Âu, Mỹ được minh chứng về hiệu quả tức thời và tính ổn định của nó.

Muốn tìm một giải pháp tối ưu cho mình, bạn cần khám xác định mức độ chảy xệ của ngực và trao đổi với bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi thẩm mỹ, có khả năng thực hiện tốt kỹ thuật.

Đây cũng chính là một trong những phương pháp và cách thức tiến hành tại thẩm mỹ viện Úc Châu, bạn có thể tham khảo và học tập theo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi