Thẩm mỹ viện Thanh Bình – địa chỉ nâng ngực

05:20:17 - 18/07/2013 - admin

Một trong những điều mà ngày nay được nhiều khách hàng quan tâm đó là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, dịch vụ phau thuat tham my nhanh chóng mang đến cho khách hàng kêt quả nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên. Tại Thẩm mỹ viện Thanh Binh đã và đang áp […]

Một trong những điều mà ngày nay được nhiều khách hàng quan tâm đó là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, dịch vụ phau thuat tham my nhanh chóng mang đến cho khách hàng kêt quả nâng ngực an toàn và đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Thanh Binh đã và đang áp dụng phương pháp  nâng ngực thẩm mỹ  tạo hình giọt nước, đây là một trong những phương pháp nâng ngực mới nhất cho kết quả tự nhiên, và sử dụng túi độn ngực hình giọt nước.

Thẩm mỹ viện Thanh Bình nâng ngực an toàn và uy tín

Thẩm mỹ viện Thanh Bình nâng ngực an toàn và uy tín

“Nâng ngực giọt nước bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt do chất liệu hình giọt nước đòi hỏi độ chính xác rất cao khi đặt túi vào trong khoang bóc tách. Chất liệu hình giọt nước không chỉ yêu cầu phẫu thuật viên phải kiểm tra chính xác vị trí của đáy túi ngực như khi phẫu thuật nâng ngực với túi hình tròn mà còn phải định vị chính xác trục trên dưới của túi nếu không hiệu quả thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ không đạt được.”

Tới đây khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn sau đó tiến hành phẫu thuật ngực.

Hoặc bạn có thể tìm đến các địa chỉ nâng ngực khác để cung cấp thêm thông tin hữu ích cho người dùng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi