Thẩm mỹ viện Quốc tế Bally – địa chỉ làm săn chắc ngực

08:16:10 - 07/09/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Quốc tế Bally là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều với dịch vụ nâng ngực, làm săn ngực. Đây cũng là một trong những địa chỉ giúp bạn có thể sở hữu được bộ ngực săn chắc, và đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ trên […]

Thẩm mỹ viện Quốc tế Bally là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều với dịch vụ nâng ngực, làm săn ngực. Đây cũng là một trong những địa chỉ giúp bạn có thể sở hữu được bộ ngực săn chắc, và đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây là một vài chi tiết khái quát về dịch vụ làm săn chắc ngực tại đây, giúp bạn có thể tham khảo và biết thêm.

Làm săn chắc ngực tại thẩm mỹ viện

Làm săn chắc ngực tại thẩm mỹ viện

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Quốc tế Bally là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều, tại đây có đội ngũ bác sĩ đông đảo, có nhiều dịch vụ đa dạng.

Tại thẩm mỹ viện này khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ Exilis – giải pháp săn chắc ngực tối ưu, đây là một trong những dịch vụ giúp bạn có thể có được bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh. Cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản.

Làm ngực săn chắc và đầy đặn

Làm ngực săn chắc và đầy đặn

“Exilix được cấp bằng sáng chế công nghệ kiểm soát nhiệt độ trong mô thông qua sự kích thích phân tử đồng nhất của sóng tần số vô tuyến RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da. Thiết bị được cài đặt phần mềm EFC dùng để điều khiển dòng năng lượng và tự động loại bỏ đi năng lượng cực đại. Exilis còn đảm bảo sự đồng nhất trong việc phân phối năng lượng, cho phép an toàn hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn khi điều trị.” ( Tham khảo thẩm mỹ viện Quốc tê Bally).

Đó là một trong những cơ chế hoạt động đơn giản của nó. Bạn có thể tham khảo thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi