Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín

06:50:48 - 26/01/2014 - admin

Nâng ngực và chỉnh sửa những khiếm khuyết của vòng ngực là một trong những vấn đề mà hiện nay nhiều chị em đã và đang quan tâm. Tuy nhiên họ đều đang rất băn khoăn là không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào mới có thể mang lại an toàn cho họ. […]

Nâng ngực và chỉnh sửa những khiếm khuyết của vòng ngực là một trong những vấn đề mà hiện nay nhiều chị em đã và đang quan tâm. Tuy nhiên họ đều đang rất băn khoăn là không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào mới có thể mang lại an toàn cho họ. Không những mang lại kết quả đẹp lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn mà còn phải mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng ngực an toàn cho khách hàng. Tại đây các bác sĩ sẽ đáp ứng mọi thủ tục nghiêm ngặt mà Bộ Y tế đề ra, là quy trình thực hiện dịch vụ nâng ngực sẽ được tiến hành tại bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện

Khi tới thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị, sau đó sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe trước đã. Toàn bộ quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì hết, vì khách hàng sẽ được gây tê trước đó. Công nghệ nâng ngực nội soi  là một trong những công nghệ  được chuyển giao từ Mỹ, chất liệu và vật liệu độn 100% sẽ nhập khẩu từ Mỹ, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp tự nhiên.

Những khách hàng có vòng ngực nhỏ, không cân xứng, nhu cầu tăng kích thước vòng ngực thì đều mong muốn là tìm được biện pháp thích hợp cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể tiến hành dịch vụ nâng ngực. Một trong những dịch vụ sẽ được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định.

Kết quả sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kết quả sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Xem thêm hình ảnh tại đây

Lợi thế đặc biệt về phía Thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín, thê mạnh vượt trội về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở trang thiết bị hạ tầng được trang bị ở mức tốt nhất sẽ làm hài lòng đại đa số khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Đông Á còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nữa về chỉnh hình thẩm mỹ nâng ngực, giúp bạn khắc phục được triệt để  những khiếm khuyết của vòng ngực như: Nâng ngực chảy xệ, Kéo núm vú bị tụt, thu nhỏ quầng vú….

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ nâng ngực nội soi tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi