Thẩm mỹ nâng ngực để có vòng 1 tròn đầy

07:00:50 - 03/11/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn là một thứ gì đó xa sỉ trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao, việc sở hữu một bộ ngực gợi cảm là một nhu cầu chính đáng, bởi không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh,…

Thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ nội soi an toàn

Thẩm mỹ nâng ngực nôi soi giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn

Thẩm mỹ nâng ngực nôi soi giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay trở thành một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhất vòng một. Trước đây nâng ngực có nhiều đường đi mổ vào để đặt túi ngực như: đường mổ quanh quần vú, đường mổ dưới nếp lằn vú, đường mổ sát chân núm vú.

Tuy nhiên có một số hạn chế với các đường mổ trên như: Đường mổ có thể để lại sẹo, một số trường hợp có rối loạn cảm giác… Điểm hạn chế nữa trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cổ điển là bệnh nhân đau nhiều sau mổ và có thể gây chảy máu chính vì vậy dễ gây co túi sau này.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi phát triển ngày càng hiện đại, thì với đường mổ nhỏ từ nách hay đường rốn sẽ an toàn hơn cho việc làm đẹp “núi đôi” của bạn, cũng như việc bạn không còn phải chịu cảm giác đau đớn nữa.

Ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Phương pháp làm tăng kích thước ngực an toàn nhất là thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Phương pháp làm tăng kích thước ngực an toàn nhất là thẩm mỹ nâng ngực nội soi

So với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi truyền thống, thì nâng ngực nội soi có thể giải quyết được những hạn chế về mặt chất lượng và cả thẩm mỹ như:

- Đường mổ qua đường nách hay rốn đều không để lại sẹo
– Thẩm mỹ nâng ngực nội soi không gây cảm giác đau đớn, không chảy máu và không hề gây ra hiện tượng xâm lấn.
– Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực an toàn Microthane khắc phục được các nhược điểm như: co thắt túi, biến dạng, đào thảo,… so với các túi độn thông thường, đó là bởi cấu tạo bề mặt xốp của túi đặt ngực Microthane có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp.

- Vì thẩm mỹ nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị hiện đại, cùng thao tác chính xác đến từng milimet nên không hề ảnh hưởng đến các mô xung quanh, cũng như không hề gây tổn thương đến các dây thần kinh nên bạn có thể yên tâm là chức năng vú của bạn không hề bị ảnh hưởng.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Kéo núm vú bị tụt hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi