Thắc mắc có nên nâng ngực thẩm mỹ không ?

12:23:16 - 25/12/2014 - admin

Với thắc mắc có nên nâng ngực thẩm mỹ , trước tiên có thể khẳng định rằng đây là phương pháp tích cực nhất và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong ước. Theo khảo sát gần đây của các nhà nghiên cứu, một khuôn […]

Với thắc mắc có nên nâng ngực thẩm mỹ , trước tiên có thể khẳng định rằng đây là phương pháp tích cực nhất và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong ước.

Theo khảo sát gần đây của các nhà nghiên cứu, một khuôn ngực đẹp sẽ phải đáp ứng các tiêu chí: có kích thước với số đo đủ tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể, thứ hai là căng tròn, thứ ba là nở nang và đầy sự cuốn hút, chính vì thế mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng ngc thẩm mỹ

Thắc mắc có nên nâng ngực thẩm mỹ không ?

Thắc mắc có nên nâng ngực thẩm mỹ không ?

Phẫu thuật này khá thành công trong việc làm cho kích thước bộ ngực to hơn và đầy đặn hơn.“Núi đôi” luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính, nên phụ nữ cũng như nam giới đều để tâm đặc biệt tới. Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng sở hữu vòng ngực cỡ lớn sẽ khiến mình trông quyến rũ và thu hút phái mạnh hơn. Họ chạy theo các hình thức phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chịu đau đớn cùng nhiều nguy cơ biến chứng và chi hàng chục, hàng trăm triệu để có được đôi gò bồng đảo trong mơ.

Không phải bất cứ phương pháp nâng ngực chảy xệ nào cũng an toàn, vì thế mà bạn cần lựa chọn cẩn thận và để tránh mất thời gian chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ nâng ngực nội soi.

So với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi truyền thống sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane được coi là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới bởi công nghệ này không chỉ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra mà nó còn đảm bảo cao nhất yếu tố đẹp phải an toàn cho khách hàng sử dụng.

Công nghệ nâng ngực đẹp hiện đại của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho Phái Đẹp. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến bằng túi ngực an toàn tại trung tâm chúng tôi làm nên sự khác biệt, đưa tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> nâng ngực chảy xệ sau sinh

>>>  phẫu thuật nâng vú

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi