Tẩy lông vùng kín bằng sáp liệu có an toàn?

01:59:29 - 11/02/2015 - admin

Làm đẹp vùng kín bằng cách tẩy lông đang trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ nữa chọn. Cách tẩy lông vùng kín bằng sáp được nhiều chị em lựa chọn nhưng phương pháp này liệu có an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên.

1. Cách tẩy lông vùng kín bằng sáp

Tẩy lông vùng kín bằng sáp liệu có an toàn?

Hướng dẫn cách tẩy lông vùng kín bằng sáp

Để thực hiện tẩy lông vùng kín bằng sáp, các bạn cần đun nóng chảy một cục sáp. Bạn cần lưu ý có rất nhiều loại sáp khác nhau với mức giá tiền khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng khác nhau, vì vậy bạn nên lựa chọn loại là sáp cứng có màu xanh. Sau khi đun sáp đã tan bạn thì các bạn dùng que gỗ quẹt sáp ấm lên vùng bikini. Khi sáp đã nguội, bám chắc vào vùng lông vùng kín thì lúc này bạn cần gỡ sáp nhẹ nhàng xuôi theo chiều lông mọc, lông sẽ được bóc đi theo cùng với miếng sáp.

Cách tẩy lông vùng kín bằng sáp khá  là đơn giản dễ dàng, tuy nhiên sẽ gây cảm giác hơi đau và sau một thời gian thì lông vẫn mọc trở lại.

2. Cách tẩy lông vùng kín bằng sáp liệu có mang lại hiệu quả tốt?

Tẩy lông vùng kín bằng sáp liệu có an toàn?

Tẩy lông vùng kín giúp bạn tự tin hơn

Đây là một phương pháp khá là độc và lạ trong việc tẩy lông vùng kín. Nhưng việc wax bằng sáp là một trong những giải pháp  giúp loại bỏ lông tạm thời . Cách này chỉ phù hợp với những chị em không có làn da nhạy cảm. Và đây cũng chính là nhược điểm của  phương pháp tẩy lông này. Bởi nếu bạn là người có làn da nhạy cảm , thì việc tẩy lông này có thể khiến da bị viêm và tấy đỏ. Ngoài ra cách triệt lông vùng kín bằng sáp cũng dễ bị nhiễm trùng.

Trên đây là cách tẩy lông vùng kín và những ưu nhược điểm của nó, các chị em có thể xem xét và thực hiện. Với công nghệ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các chị em có thể được tẩy lông vùng kín an toàn, mà không bị mọc lại. Các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tẩy lông vùng kín ở đây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi