Tập luyện cơ ngực giúp ngực đẹp tự nhiên

08:25:21 - 24/10/2014 - admin

Sở hữu ngực đẹp săn chắc và quyến rũ là mong muốn của hầu như tất cả chị em. Ngoài việc bổ sung một chế độ dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của ngực thì chị em nên áp dụng một số bài tập giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng sau nhé!

Chống đẩy

Chống đẩy là một bài tập rất bổ ích dành cho vòng 1 của bạn. Chống đẩy từ 10 đến 20 cái mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn cải thiện vòng một rất tốt.

Tập tạ tay

Đây là một bài tap co nguc tren nhẹ nhàng và đơn giản, rất dễ thực hiện tại nhà và bạn không cần thiết phải đến các phòng tập gym để làm điều này. Chỉ cần 2 quả tạ tay nhỏ là bạn đã có thể bắt đầu bài tập này hàng ngày.

Bạn hãy nằm thẳng lưng trên một chiếc ghế, hai tay cầm tạ đặt xuôi theo cơ thể. Sau đó nâng tạ lên cao, lòng bàn tay hướng về phía trước, khủy tay hơi cong. Tiếp tục đưa tay xuống đến khi song song với sàn nhà và đặt trở lại vị trí ban đầu. Bạn có thể tập luyện 15 phút mỗi ngày để giúp ngực to và săn chắc hơn.

nguc dep

Căng ngực

Bạn hãy ngồi dựa vào một cái ghế hay ngồi trên một bậc cầu thang, chân và gót chân chạm đất. Cánh tay hơi khuỵu xuống, hướng ra phía sau và chống lên ghế hoặc bậc thang. Mông nhấc khỏi mặt đất. Dùng tay đẩy căng người lên phía trên rồi hạ xuống. Trong khi thực hiện động tác, người luôn luôn phải giữ thẳng. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần mỗi ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Thay vì phải tích cực luyện tập lâu dài với một chế độ khắt khe, chị em muốn mau chóng sở hữu bộ nguc dep hoàn hảo, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

nguc dep

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật cấy ghép túi độn ngực vào bên trong vùng ngực thông qua đường rạch ở nách hoặc rốn bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Túi độn ngực thường được sử dụng là túi silicone tạo vòng ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, căng tròn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi