Tăng kích thước vòng 1 nhờ cách vỗ ngực

01:18:44 - 02/07/2015 - admin

Hiện nay với những cách thức nâng ngực khác nhau sẽ khiến cho vòng ngực của bạn săn chắc và đầy đặn hơn. Tuy nhiên có những cách nâng ngực rất kỳ lạ. Bạn có thể học giải pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách vỗ ngực, đây cũng là 1 trong những cách mà có thể giúp bạn có được vòng ngực săn chắc và đầy đặn, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì không cao như bạn tưởng.

Tại Bangkok, Theo tờ Daily Mail của Anh dẫn tin trên kèm video, có bà có thể tiến hành nâng ngực bằng cách vỗ ngực, bà tên là Tobnom Na Songkhla, 44 tuổi. Phương pháp đánh ngực này là bà đã học từ người bà của mình, đây là phương pháp mà người ngoài khó có thể làm được.

Nâng ngực bằng cách vỗ ngực

Nâng ngực bằng cách vỗ ngực

Theo kết quả nghiên cứu của Bộ y tế Thái Lan, khi có tác động mạnh vào vùng ngực thì cũng có thể hoàn toàn tăng được kích thước vòng ngực, massage mạnh cũng sẽ khiến cho bộ ngực của bạn to lên đáng kể. Bộ y tế này cũng từng đưa ra chương trình giới thiệu về thủ thuật thay thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng cách đánh vào vùng ngực.

Nâng ngực bằng cách vỗ ngực

Nâng ngực bằng cách vỗ ngực

Bà Khunying cho hay biện pháp này có thể giúp vòng 1 tăng lên 2 inches (khoảng 5 cm) sau khi đánh ngực. Tuy nhiên, bà cũng không đấu diếm và cũng khẳng định  là giải pháp nâng ngực này cũng hoàn toàn không thể mang lại hiệu quả khi vòng ngực của bạn quá nhỏ, nếu áp dụng phương pháp này sẽ hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cao.

gift-noelBạn có thể tham khảoTOP 4 cách tăng kích cỡ vòng 1 phổ biến NHẤT

Tuy nhiên với cách thức vỗ ngực để làm tăng kích thước vòng ngực này thì hiện nay tại Việt Nam chưa thấy có địa chỉ nào áp dụng cả, vì hiệu quả nó mang lại không cao nếu không nói là quá thấp khiến cho khách hàng không mấy mặn mà với phương pháp này. Chính vì thế mà hầu hết đều tìm đến với giải pháp nâng ngực nâng ngực nội soi mới mang lại cho bạn kết quả an toàn được.

Nguồn: Phẫu thuật nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi