Tắm đúng cách để tăng kích thước vòng 1

03:57:23 - 28/11/2015 - admin

Để tăng kích thước vòng 1, bên cạnh chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý thì bạn có thể dành thời gian chăm sóc cho khuôn ngực của mình lúc tắm. Một số bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được kích thước khuôn ngực của mình với hoạt động tắm mỗi ngày.

Massage ngực khi tắm

Massage không những giúp máu lưu thông mà còn kích thích ngực to hơn. Khi tắm, bạn nên dùng vòi hoa sen xả nước vào ngực, vừa xả vừa dùng tay massage nhẹ hai bên.

Tắm vòi hoa sen và tiến hành massage ngực mỗi ngày giúp tăng kích thước vòng 1

Tắm vòi hoa sen và tiến hành massage ngực mỗi ngày giúp tăng kích thước vòng 1

Tiếp đó để có được hiệu quả tăng kích thước vòng 1 như ý, bạn có thể dùng sữa tươi, tinh dầu thảo mộc thoa trực tiếp vào ngực và massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc trong khoảng 5-10 phút.

Hoặc một bí quyết giúp tăng kích thướ vòng 1 khi tắm là bạn có thể sử dụng  sữa tưới. Đổ sữa vào khay đá để đông, khi tắm bạn lấy 2-3 viên massage quanh hai bầu ngực, khi cảm thấy quá lạnh thì dừng lại khoảng 30 giây rồi tiếp tục. Massage liên tục mỗi ngày, sau 1 tháng, bạn sẽ nhận thấy ngực bắt đầu có sự thay đổi.

Tăng kích thước vòng 1 với sữa tắm tự chế

Nguyên liệu chính cho loại sữa tắm giúp tăng kích thước vòng 1 là nước vo gạo và bột mì.

Trong nước vo gạo có chứa vitamin B5, đây là dưỡng chất rất quan trọng góp phần trong việc tăng kích thước vòng 1 và cũng giúp da vùng ngực trắng mịn tự nhiên. Vitamin B5 trong nước vo gạo cũng có tác dụng chuyển hóa các protein và chất béo thường có nhiều trong những thức phẩm giúp nở ngực.

Còn bột mì là nguyên liệu không thể thiếu trong việc chế biếc sữa tắm thiên nhiên làm to ngực tự nhiên vì trong bột mỳ chứa rất nhiều protein và axit amin giúp lưu lượng máu lưu thông tốt hơn.

Tăng kích thước vòng 1 với sữa tắm tự chế tại nhà

Tăng kích thước vòng 1 với sữa tắm tự chế tại nhà

Ngoài ra nguyên liệu cho loại sữa tắm này cần thêm một ít sữa tươi và tinh dầu. Để pha chế loại sữa tắm tự nhiên giúp tăng kích thước vòng 1, bạn hòa chung vào bồn tắm 2 lít nước vo gạo, 2 thìa bột mì, 100ml sữa tươi và một ít tinh dầu thơm. Sau đó ngâm mình trong bồn tắm từ 5 đến 10 phút và xả lại bằng nước lạnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi